Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selina (S.H.E) lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố ly hôn

Ngoài ra còn có người bạn thân Ella sát cánh đi cùng Selina tới Bắc Kinh lần này.

Trang 163 đưa tin, cánh phóng viên bắt gặp hai mẩu của nhóm S.H.E là Selina và Ella cùng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của Selina khi cô tuyên bố chia tay chồng là Trương Thừa Trung sau 5 năm chung sống.

Selina lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống

Xuất hiện tại sân bay thủ đô Bắc Kinh, Selina đeo kính và khẩu trang kín mít, tuy nhiên rất đông người hâm mộ và phóng viên vẫn nhận ra cô. Nhiều fan có mặt tại đây đã dành nhiều lời động viên và an ủi tới nữ ca sĩ, còn Selina thì không nói gì trong suốt quá trình có mặt tại sân bay, nhanh chóng rời khỏi đây để về khách sạn nghỉ ngơi.

Selina đeo kính và khẩu trang, lặng lẽ tới Bắc Kinh

Rất nhiều fan đã tới đây để có thể gặp gỡ và an ủi thần tượng

Đi cùng chuyến bay là Ella, cô sát cánh cùng Selina trong giai đoạn khó khăn này. Tại sân bay, cô cũng giống như người bạn của mình, không nói gì và nhanh chân rảo bước tách khỏi đám đông người hâm mộ.

Nữ ca sĩ Ella cũng tới Bắc Kinh cùng Selina

Cô nhanh chóng rảo bước để cùng Selina về khách sạn nghỉ ngơi

Tối hôm 4/3, Selina khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cùng bức tâm thư thông báo cô và ông xã Trương Thừa Trung ly hôn sau 9 năm yêu nhau và 5 năm là vợ chồng. Nhiều nguồn tin cho biết, lý do ly hôn là vì cô không thể sinh con, không chỉ vậy mối quan hệ giữa hai người còn có sự xuất hiện của người thứ ba. Trương Thừa Trung nhanh chóng phủ nhận thông tin này và cho biết, mong báo giới đừng cáo buộc anh những điều sai sự thật, bằng không anh sẽ kiện các tờ báo tung tin thất thiệt.

 

Selina và Trương Thừa Trung thuở còn mặn nồng