Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selens Gomez chính thức trình làng ca khúc gợi nhớ về chuyện tình với Justin Bieber?

Sau nhiều năm ròng chờ đợi, cuối cùng Feel Me cũng được Selena Gomez chính thức phát hành.

Hẳn chúng ta còn nhớ, vào mùa hè năm 2016, Selena Gomez đã khiến cư dân mạng dậy sóng với màn trình diễn một ca khúc vô cùng da diết mang tên Feel Me trong khuôn khổ Revival Tour. Khi ấy, dù Feel Me không phải là một đĩa đơn chính thức hay một ca khúc quảng bá nào, nhưng nó vẫn khiến hàng triệu trái tim rung động bởi ca từ đầy cảm xúc gợi nhớ đến chuyện tình của Selena Gomez với Justin Bieber.
 
 
Fancam màn trình diễn Feel Me của Selena Gomez được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
 
Liên tục trong nhiều năm, công chúng đều mong đợi một phiên bản chính thức cho bản tình ca này, vậy nhưng Selena Gomez vẫn lẳng lặng comeback cùng các ca khúc mới và dường như quên đi sự tồn tại của Feel Me. Ấy thế mà mới đây, giọng ca sinh năm 1992 đã khiến cư dân mạng thổn thức khi bất ngờ tung ra bản audio kèm lời bài hát chính thức cho Feel Me. Khỏi phải nói, thông tin trên đã khiến các fan của Selena Gomez lẫn những ai "đẩy thuyền" Jelena năm nào bồi hồi khôn tả.
 
 
Phần lời bài hát mở đầu với đoạn, "Chẳng ai yêu anh như em từng yêu anh. Em không bao giờ ngoại tình, cũng chưa một lần gian dối. Anh luôn là điều ưu tiên của em. Giờ đây anh vẫn nói rằng anh nhớ đến em, rằng em vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí anh. Chúng ta yêu nhau và tình yêu này thật khó để tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên thế giới này" đã quá rõ ràng, ca khúc này gần như chắc chắn là một sản phẩm mà Selena Gomez trút bầu tâm sự với tình cũ một thời.

 

Từ Khóa:

Selena Gomez