Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selenators đồng loạt đăng tweet mong Selena Gomez sớm hồi phục

Hiện các fan của Selena Gomez đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ngôi sao "Come & Get It".

Selena Gomez đã thông báo một tin buồn đến các fan hâm mộ khí cho biết cô sẽ hủy bỏ một số hoạt động trong show diễn "Revival World Tour" vì căn bệnh lupus của mình. Sau tuyên bố này của Selena, ngay lập tức Selenators đã dành những lời động viên và quan tâm gửi đến nữ ca sĩ thông qua các phương tiện truyền thông.
 
Selena Gomez bị trầm cảm, hồi phục, bệnh
 
Hiện tại, dòng hashtag "#GetWellSoonSelena" đang trở thành trend trên Twitter, chỉ ít giờ sau status "take time off" của ngôi sao "Come & Get It". Hầu hết phản ứng của fan Selena đều xoay quanh câu chuyện nữ ca sĩ cần "nghỉ xả hơi một thời gian" để vượt qua những lo âu và chứng trầm cảm xuất phát từ căn bệnh của cô. 
 
Selena Gomez bị trầm cảm, hồi phục, bệnh
Một người dùng đã chia sẻ, "Chúng tôi yêu bạn, và sẽ luôn luôn ủng hộ bạn #chóngkhỏelạinháSelena", trong khi một người khác lại động viên, "Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng khỏe lại, sẽ thật mạnh mẽ và vui tươi như chưa có chuyện gì xảy ra, cũng đừng quên là cười nhiều lên nhé." Cũng để "trấn an" về những lo lắng chuyện hủy show sẽ ảnh hưởng tới vé đã mua của các fan hâm mộ trong tour Revival World Tour, dự kiến dời đến tháng 12, người hâm mộ khác đã viết, "Sẽ chẳng ai quan tâm đến chuyện hủy tour cả đâu? Sức khỏe của Selena là quan trọng nhất."
 
Selena Gomez bị trầm cảm, hồi phục, bệnh
 
Trong khi đó, một Selenators khác lại cảm thấy, "Bạn thật dũng cảm và tuyệt lắm Selena. Đừng để bất kỳ ai cố gắng thuyết phục bạn bằng cách này hay cách khác". Fan này nói tiếp, "Bạn đẹp lắm, mạnh mẽ, tuyệt vời, dũng cảm và là tất cả những điều đẹp đẽ nhất". Cùng chung suy nghĩ với các bình luận trên, cũng có ý kiến cho rằng, "Tôi biết là sớm muộn gì Selena cũng sẽ khỏe nhanh thôi vì cô ấy là cô gái mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết. Chúng tôi yêu bạn, Selena".
 
Selena Gomez bị trầm cảm, hồi phục, bệnh
 
Đây chỉ là một vài trong số hàng ngàn tweet từ người hâm mộ đã dành lời động viên và cầu chúc Selena sẽ chóng hồi phục, kèm theo dòng hashtag #chóngkhỏelạinháSelena. Hy vọng sau khi nghe thấy những tình cảm này từ các Selenators, Selena sẽ vượt qua được quãng thời gian khó khăn này và trở lại mạnh mẽ, bùng nổ hơn nữa trong các show diễn tiếp theo.
HN lược dịch