Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena sắp hoàn thành album mới

Selena cho biết cô đã "cày" cật lực để hoàn thành album "đỉnh nhất" mà nữ ca sĩ từng thực hiện.

Trongi một sự kiện của Google Handout ngày 13/5 (giờ địa phương), Selena Gomez đã giới thiệu BST mới mà cô và Adidas Neo cùng thực hiện. Tại đây, cựu ngôi sao Disney đã chia sẻ với fan về tình hình album mới của cô nàng. Selena bật mí rằng sản phẩm âm nhạc này gần như đã hoàn thành.

Liệu Selena và Justin có cùng phát hành album mới trong năm nay?

Selena cho biết cô đã "cày" cật lực để thực hiện album tiếp theo sau "Stars Dance" (2013). "Tôi đã làm việc liên tục trong studio tại Mexico. Tôi đang rất nóng lòng muốn để các bạn được nghe tất cả, thấy tất cả". Tình cũ của Justin Bieber cũng khẳng định rằng đây là album rất đáng chờ đợi vì "nó là sản phẩm đỉnh nhất mà tôi từng thực hiện".

Album này sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Selena và Interscope sau khi nữ ca sĩ rời bỏ hãng đĩa Hollywood Records thuộc Disney.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Selena là ca khúc "I Want You To Know", thực hiện cùng với anh chàng người yêu tin đồn Zedd.

"I Want You To Know" MV - Zedd ft. Selena Gomez

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

Selena