Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena là nguồn cảm hứng cho album mới của Justin Bieber

Tình cũ lâu năm Selena sẽ xuất hiện tràn ngập trong album mới của Justin Bieber.

Mối tình hợp - tan của Justin và Selena có thể đã kết thúc khi ngôi sao "The Heart Wants What  It Wants" đang tay trong tay với tình mới. Dù vậy hình bóng của Selena vẫn tràn ngập trong tâm trí Justin. Vào ngày 2/4, Justin đã chia sẻ về album mới trên radio show của Ryan Seacrest: "Rất nhiều cảm hứng trong album đến từ Selena".

Selena là nguồn cm hng cho album mi ca Justin

Ngôi sao 21 tuổi chia sẻ về mối tình bắt đầu từ năm 2010 với Selena: "Đó là một mối quan hệ lâu dài có cả hạnh phúc lẫn tổn thương, cùng với vô vàn cảm xúc khác mà tôi mong muốn thể hiện qua những sáng tác. Tôi đã khá kín tiếng về những chuyện mình phải trải qua, chỉ riêng việc trưởng thành khi bạn nổi tiếng đã là một điều khó khăn rồi. Và đó là điều tôi muốn truyền tải. Tôi nghĩ rằng rất nhiều cảm hứng là đến từ Selena. Thực sự là rất nhiều trong album này. Tôi chỉ mong muốn tạo ra một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất có thể, như một thứ gì đó thực sự gần gũi với trái tim thôi. Tôi biết mình đã trải qua rất nhiều chuyện trong suốt những năm qua, đó là lý do tôi thực sự muốn trút hết tất cả tâm sự vào album này". Và, Kanye West chính là người sẽ giúp Justin sản xuất album sắp tới.

Justin cũng không quên nhắc nhở người hâm mộ rằng anh thực ra cũng chỉ là "một con người": "Tôi nghĩ rằng mọi người đã quên mất rằng tôi cũng chỉ đang trưởng thành, và đang dần biết  suy nghĩ. Bạn cần phải trải qua những điều không hay để biết trân trọng những điều tốt". Ngôi sao "Baby" chia sẻ rằng anh đang cố gắng loại bỏ khỏi cuộc sống của mình những người bạn xấu, đồng thời cũng cho biết mình đang không có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương: "Tôi độc thân và tôi vẫn đang tận hưởng  điều đó".

Dự án âm nhạc gần đây nhất của Justin Bieber có tựa đề "Journals", bao gồm 15 track và chỉ được phát hành trong 2 tuần trên iTunes hồi cuối tháng 12/2013.

Nguồn: Kênh 14