Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez xóa bỏ hiềm khích và tái hợp với hai cô bạn cũ Kylie Jenner và Gigi Hadid sau nhiều năm

Mỗi năm, đêm hội thời trang Met Gala đều mang hàng loạt nhân vật nổi tiếng tề tụ về cùng một nơi, có nghĩa là khả năng để các sao vốn có hiềm khích với nhau đụng mặt là khá cao. Tại sự kiện năm nay, Selena Gomez đã đến dự một mình mà không có sự hộ tống của bất kỳ chàng trai nào, nhưng nữ ca sĩ vẫn vui vẻ khi có các cuộc hội ngộ đặc biệt với một số bạn thân lâu năm không gặp của mình.

Giọng ca "Bad Liar" được cánh nhà báo phát hiện ôm khá thân thiết với người mẫu và cũng là thành viên trong "biệt đội" của Taylor Swift ngày nào – Gigi Hadid – khi gặp nhau ở thảm đỏ. Cả hai dường như nói chuyện rất vui vẻ dù gặp lại nhau sau một quãng thời gian dài. Thực sự mà nói thì giữa Selena và Gigi vốn không hề có hiềm khích gì riêng, mà tất cả bắt nguồn ở hai nhân vật khác. Còn nhớ mối quan hệ giữa hai cô gái được cho là đã gặp nhiều biến động vào đầu năm ngoái khi Selena bắt đầu hẹn hò với nam ca sĩ The Weeknd – bạn trai cũ của cô em gái ruột của Gigi không lâu sau khi cặp đôi này chia tay.

The Weeknd đã từng đến dự Met Gala hai lần trước đây: lần gần nhất là vào năm ngoái khi anh sánh vai cùng với Selena và cả hai thậm chí còn trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trên thảm đó. Lần trước đó là vào năm 2016 khi anh tham dự cùng với Bella Hadid. The Weeknd đã có một mối tình sâu đậm với Bella được 18 tháng trước khi cả hai quyết định chấm dứt vào tháng 11/2016. Chỉ vài tuần sau khi tuyên bố chia tay, nam ca sĩ bắt đầu hẹn hò với Selena – một người bạn của Bella. Và ngay lập tức cô em gái của Gigi đã hủy theo dõi cô bạn của mình trên Instagram. Tuy nhiên mối tình giữa Selena với The Weeknd cũng chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn khi cặp đôi này chính thức chia tay vào tháng 10/2017 và giọng ca "Wolves" đã tái hợp với bạn trai cũ Justin Bieber ngay sau đó.

Bella từng chia sẻ tạp chí Teen Vogue vào tháng 2/2017 về việc chia tay với The Weeknd là "rất khó khăn" vì đó là mối tình công khai đầu tiên của người mẫu nữ: "Là một người ngoài cuộc, bạn có thể nghĩ rằng tôi đã giải quyết mọi chuyện khá ổn thỏa, nhưng thực sự thì nó luôn ở trong tim tôi, và tôi luôn cảm thấy rất nặng nề. Sẽ rất khó khăn vào lúc này. Tình yêu thật đau đớn, nhưng rồi bạn cũng phải vượt qua. Nhưng tôi sẽ luôn tôn trọng anh ấy, và tôi sẽ luôn luôn yêu anh ấy."

Ngoài Gigi Hadid, tại sự kiện này, Selena Gomez cũng đã gặp gỡ với một người bạn thân cũ của mình sau tận 4 năm, đó chính là Kylie Jenner. Còn nhớ vào năm 2013-2014, Selena, Kylie và cả cô chị Kendall Jenner là những người bạn cực kỳ thân và thường xuyên đi chơi cùng nhau. Kylie thậm chí còn đăng bức ảnh có mặt Selena khi tham dự Coachella 2014 lên Instagram của mình cùng chú thích "Những người tôi thích nhất".

 

MY FAVORITE PEOPLE ????????????

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

Vì vậy làm thế nào mà hai ngôi sao đi từ việc cực kỳ thân trong năm 2014 cho đến không chụp bức ảnh nào cùng nhau cho đến tận ngày 7/5/2018?  Mối quan hệ giữa cả hai cô gái đã sụp đổ, lần này cũng lại vì một người đàn ông. Vào năm 2014, Selena từng khiến rất nhiều người bất ngờ khi hủy theo dõi cả Kylie lẫn Kendall trên Instagram. Vào thời điểm này, nhiều lời đồn đoán và cả nguồn tin xác nhận rằng việc này có liên quan đến Justin Bieber – anh chàng bạn trai của Selena vào lúc đó.

Một nguồn tin nội bộ cho biết: "Selena cảm thấy Kylie dường như đã tán tỉnh Justin tại lễ hội Coachella". Một người khác cũng xác nhận: "Selena nói rằng chị em nhà Jenner đã tán tỉnh Justin và bạn bè của anh ấy. Selena không hài lòng khi Justin đăng một bức ảnh tự sướng với Kylie. Cô ấy đã tức giận và cư xử có phần thái quá." Chính vì vậy Selena đã nghĩ rằng cả Kendall lẫn Kylie đều là "những nguồn ảnh hưởng xấu", và hai chị em nhà Jenner cũng nghĩ điều tương tự về Selena.

Selena và chị em nhà Jenner lúc còn chơi với nhau.

Chị em nhà Hadid và chị em nhà Jenner vốn khá thân thiết, vì vậy điều này có thể khiến cho việc duy trì mối quan hệ với Selena trong những năm qua có chút khó khăn. Đừng quên Kylie cũng là em cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian - kẻ thù không đội trời chung của Taylor Swift - cô bạn thân của Selena. Vì thế dùng từ "phức tạp" để mô tả mối quan hệ giữa những cô gái với nhau có lẽ là vẫn chưa đủ. Nhưng một thời gian dài đã trôi qua, Selena và Kylie có vẻ đã để mọi thứ trôi vào quá khứ và hoàn toàn có thể vui vẻ cười chào với nhau dưới tư cách những người bạn cũ lâu năm không gặp.

Một trong những bức ảnh gây chấn động nhất Met Gala năm nay!

Đóng góp ý kiến