Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez và Rihanna sẽ biểu diễn tại 2016 Global Citizen Festival

Selena Gomez tự hào khi được thông báo là một trong những ngôi sao sẽ biểu diễn cho 2016 Golbal Citizen Festival.

Global Citizen Festival năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí bùng nổ cho người hâm mộ, được tổ chức tại Central Park vào ngày 24/9 tới đây.

Những ngôi sao sẽ biểu diễn cho festival lần này là Selena Gomez, Rihanna, Kendrick Lamar, Major Lazer và Metallica. Ngoài ra, hững ngôi sao khách mời đặc biệt được đề cử có thể kể đến như Usher, Chris Martin của Coldplay, Ellie Goulding, Eddie Vedder, Yandel và Yusuf / Cat Stevens. Concert sắp tới sẽ là lần thứ năm những ngôi sao của làng giải trí thế giới có dịp kết hợp cùng nhau. Còn nhớ, concert năm ngoái - năm 2015- đã chào đón những khách mời nổi tiếng gồm Beyonce Knowles và Katie Holmes.

global citizen festival lễ hội

Trong 5 năm qua, Global Citizen Festival thường được diễn ra tại Central Park vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 9. Sau thành công của festival năm ngoái (2015) đã thu hút hơn 60.000 người xem buổi biểu diễn cùng sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Beyoncé, Ed Sheeran và Coldplay với những bản hit như "Halo", "Thinking Out Loud" "Yellow".

Nhưng quan trọng hơn, festival được xem là cơ hội hiếm có - nơi những người có ảnh hưởng lớn, các nhà lãnh đạo thế giới và các nhà hoạt động xã hội tề tựu để cùng nhau thảo luận về tình trạng đói nghèo cũng như đề ra các phương án để tiêu diệt tận gốc "căn bệnh" này vào năm 2030.

Mark Zuckerberg chia sẻ

CEO Facebook Mark Zuckerberg

Trong một đoạn video ngắn được chiếu ở festival năm ngoái, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã chia sẻ "Chúng tôi không phải là thế hệ đứng ngoài cuộc", đã phần nào thể hiện sứ mệnh quyền công dân toàn cầu trong các chiến dịch tuyên truyền và kêu gọi các nhà lập pháp phải có hành động kịp thời để chấm dứt đói nghèo trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Festival sẽ được tổ chức bởi những ngôi sao như Chelsea Handler, Deborra-lee & Hugh Jackman, Neil Patrick Harris, Priyanka Chopra, Salma Hayek Pinault and Seth Meyers.

selena gomez hình ảnh

Selena rất vui khi tham dự Festival lần này

Selena tiết lộ cô rất vui mừng khi được tham gia vào một sự kiện có ý nghĩa như thế này, "Tôi không thể vinh dự hơn khi được tham gia Global Citizen Festival nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách trên toàn thế giới", Selena nói trong một tuyên bố. "Tôi vô cùng tự hào khi tham gia festival năm nay cũng như được thảo luận về vấn đề giáo dục. Là một nghệ sĩ với rất nhiều fan hâm mộ trẻ tuổi, tôi tin rằng mọi người đều có quyền được giáo dục".

Priyanka

Ngôi sao Priyanka

Trong vai trò là người đại diện cho chương trình, ngôi sao Priyanka chia sẻ: "Tinh thần của Global Citizen Festival là điều gì đó rất gần gũi với tôi. Tôi sẽ có cơ hội được kết hợp giữa công việc và du lịch, tôi cho rằng cả thế giới cần gắn kết lại với nhau và festival này là một ví dụ tiêu biểu cho tình đoàn kết đã vượt qua biên giới và cùng nhau hành động vì lợi ích lớn hơn. Tôi rất mong đợi được làm việc với một tập thể đầy tài năng ở festival lần này".

Một số hình ảnh của 2015 Global Citizen Festival:

Global Citizen Festival 2015

beyonce citizen

citizen festival

festival citizen

 HN lược dịch