Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez và Orlando Bloom tình tứ, gieo đau thương cho Katy Perry và Justin Bieber

Những hình ảnh tình tứ của Selena Gomez bên Orlando Bloom đang như vết dao cứa nát trái tim Katy Perry và khiến Justin Bieber nổi điên.

Loạt hình ảnh tình tứ của Selena Gomez và Orlando Bloom bên nhau tại hộp đêm ở Mandalay Bay (Las Vegas) đang là đề tài nóng trên mọi trang báo. Những hình ảnh trong video mà TMZ tiết lộ cho thấy Selena nổi bật với bộ đầm ánh bạc còn Orlando thì cố tránh sự chú ý khi đội mũ và cúi đầu.

Loạt ảnh tình tứ của Selena và Orlando

Về phía Selena, nữ ca sĩ này một mực khẳng định rằng những hình ảnh trên là lúc cô và Orlando đi mua thức ăn nhanh lúc tối muộn. Sau đó họ đều trở về phòng riêng của mình. Đặc biệt, ngồi cùng xe với họ còn có nhiều người khác.

Đành rằng Selena đã giải thích nhưng nhiều người vẫn hoài nghi và có một điều chắc chắn rằng sự việc này đã tác động đến Katy Perry và Justin Bieber.

Katy chia sẻ bản nhạc đầy ẩn ý

Đối với Katy Perry, mặc dù vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng nữ ca sĩ này đã phần nào thể hiện ẩn ý của mình khi chia sẻ trên Twitter bản "Is That All There Is?" của Peggy Lee. Đây là ca khúc nói về cảm xúc của một cô gái khi mất niềm tin vào tình yêu. Những ca từ của bài hát này gây ra một sự ám ảnh sâu sắc: "Rồi tôi yêu, say đắm trong tình yêu, với chàng trai tuyệt vời nhất thế giới này… Rồi một ngày nọ, anh ấy bỏ đi và tôi tưởng mình sẽ chết, nhưng không. Và khi tôi còn sống, tôi tự nhủ với mình: "Tình yêu chỉ có thế thôi sao?". Qua lời bài hát này, người hâm mộ có thể thấy, trái tim Katy dương như đang vỡ tan.

Katy vẫn rất yêu Orlando

Ở một động thái khác, nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ, mặc dù đau đớn khi thấy hình ảnh người yêu thân mật với người khác, Katy vẫn rất yêu Orlando, cô chỉ giận Selena mà thôi. Katy đã không còn tin Selena nữa.

Justin Bieber muốn đánh "hiệp 2" với Orlando

Trong khi đó, trước những hình ảnh đang gây ồn ào của Selena, Justin Bieber đã khá bực tức. Một nguồn tin cho hay, giọng ca "Sorry" cảm thấy hối hận vì đã không đánh Orlando trong lần họ gây hấn với nhau tại Ibiza (Tây Ban Nha) vào năm 2014.

Nguồn: Tổng hợp