Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez và Demi Lovato cùng nhau gây quỹ ủng hộ nạn nhân bão Harvey

Hai cựu công chúa Disney thể hiện nghĩa cử cao đẹp và kêu gọi fan hãy chung tay cùng họ.

Sau siêu bão Harvey, rất nhiều ngươi đang cùng nhau ra sức giúp đỡ người dân Texas, khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của mưa lớn và lũ lụt. Những ngôi sao như Drake, Zendaya và Beyonce đã gây quỹ và sử dụng tài khoản mạng xã hội để khích lệ mọi người cùng chung tay trong chiến dịch từ thiện này.

 

A post shared by Beyoncé (@beyonce) on

Gia đình Kardashian – Jenner cũng đóng góp 500.000 USD cho công tác cứu trợ. Cùng với đó, nam diễn viên Kevin Hart đang tập hợp những người nổi tiếng khác để chung tay giúp đỡ các khu vực bị bão tàn phá.

Demi Lovato và Selena Gomez cũng tham gia cuộc vận động hỗ trợ nạn nhân bão Harvey. Demi Lovato đăng tải lên Twitter thông báo rằng cô cùng những nghệ sĩ khác (gồm Nick và Joe Jonas) đã hợp tác với CrowdRise, một tổ chức gây quỹ từ thiện.

Selena Gomez và Demi Lovato cùng nhau gây quỹ ủng hộ nạn nhân bão Harvey

Trong bài đăng của mình, Demi cho biết cô đã đóng góp 50.000 USD cho Ngân hàng Lương thực Houston, và kêu gọi người hâm mộ hãy giúp sức bằng bất cứ cách nào họ có thể. “Tôi đã đóng góp và tôi mong muốn các bạn cũng giúp đỡ bằng bất cứ hình thức nào các bạn có thể. Cùng cầu nguyện cho Houston”.

Selena Gomez cũng lên mạng xã hội thông báo rằng cô đã ủng hộ cho quỹ Hurricane Harvey Relief Fund thuộc tổ chức Greater Houston Community Foundation. “Tôi bị tổn thương sâu sắc vì thiên tai đã xảy ra tại quê nhà Texas của tôi. Tất cả chúng ta hãy cùng giúp đỡ. Hãy đóng góp ở đây nếu bạn có thể”. Selena đính kèm một đường link của quỹ cứu trợ nạn nhân bão Harvey.

Thật ấm lòng khi thấy những ngôi sao sử dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình để khích lệ cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.