Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez và Charlie Puth hẹn hò?

Mới đây, tờ Us Weekly vừa tiết lộ một tin “động trời”, Selena Gomez và Charlie Puth đang hẹn hò.

Mặc dù cả hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận quan hệ nhưng thông tin đã nhanh chóng đến tai fan và khiến họ bất ngờ. Được biết bộ đôi đang có kế hoạch đi lưu diễn chung. Không những vậy, Charlie còn là nghệ sĩ mở màn cho show diễn ngày 9/7 sắp tới tại Anaheim của Selena.


Thông tin hẹn hò được đăng tải trên Us Weekly

Cách đây không lâu, cặp đôi từng có sản phẩm hợp tác mang tên “We Don't Talk Anymore”. Quá trình thu âm ca khúc này cũng từng làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, họ đã sớm lên tiếng phủ nhận đó chỉ là quan hệ bạn bè và đồng nghiệp.

Trước đó, Charlie Puth từng trả lời phỏng vấn Us Weekly: “Cô ấy là một trong số ít những người có thể hiểu tôi, vì vậy mà chúng tôi thân thiết với nhau”.

Trong khi tin đồn hẹn hò Charlie đang dấy lên thì Selena cũng vừa bị bắt gặp đến concert của Justin Bieber để cổ vũ cho “tình cũ”. Cặp đôi “tốn giấy mực” của làng giải trí cũng liên tục đăng tải, like và để lại những lời bình luận “ôn lại kỷ niệm xưa” với đối phương trên mạng xã hội. Nam ca sĩ người Canada cũng thừa nhận nếu có cơ hội, anh sẽ lại trở về bên cựu công chúa Disney.

Nguồn: Kênh14