Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez tiết lộ nụ hôn đầu năm 14 tuổi, và nó rất... khủng khiếp!

Trong chương trình The Kelly Clarkson Show, Selena Gomez bất ngờ tiết lộ về nụ hôn đầu tiên của mình.

Bên cạnh vẻ đẹp, tài năng, Selena Gomez còn nổi tiếng với những chuyện tình đình đám với Justin Bieber và các ngôi sao khác. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi nụ hôn đầu đời của nữ nghệ sĩ là khi nào?

Selena Gomez

Xuất hiện trong chương trình The Kelly Clarkson Show, ca sĩ Selena Gomez khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về nụ hôn đầu. Theo đó, cô đã hôn sao nhí Cole Sprouse khi trở thành khách mời trong một tập của The Suite Life of Zack and Cody sản xuất năm 2006.

Selena Gomez

Thời điểm ấy, cả hai là đều là sao nhí đình đám của Disney Channel. Tuy được trải nghiệm cảm giác làm người lớn từ năm 14 tuổi nhưng tình cũ Justin Bieber cho biết điều này không tuyệt vời chút nào. "Đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời tôi", Selena hài hước chia sẻ.

Tuy nhiên, ca sĩ sinh năm 1992 kể cô đã dành nhiều tình cảm cho Cole Sprouse. "Tôi đã viết lên tủ quần áo thể hiện tình cảm với Cody (tên của Cole trong phim). Tôi bị ám ảnh bởi bộ phim ấy và nghĩ rằng thật tuyệt vời khi có cơ hội hợp tác cùng", Selena nói thêm.

Có thể nói chia sẻ của Selena Gomez khiến khán giả bất ngờ bởi nữ nghệ sĩ có vẻ tìm đến ái tình ở tuổi còn khá trẻ. Hiện tại, Selena Gomez đang tận hưởng cuộc sống độc thân sau một thời gian dài vượt qua rạn nứt tình cảm với Justin Bieber. Album "Rare" của nữ nghệ sĩ cũng tạo được hiệu ứng rất tốt trong giới phê bình. 

Từ Khóa:

selena Gomez