Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez suy sụp khi bị Bella xóa bình luận. Liệu có drama không?

Selena Gomez tỏ ra khá buồn khi bình luận của mình với Bella Hadid bị 'phũ' không thương tiếc. Liệu có drama mới tại làng nhạc?

Cách đây vài ngày, Selena Gomez đã bình luận vào một bài post của Bella Hadid. Tuy nhiên ngay sau đó, siêu mẫu đã xóa luôn bài đăng. Nhiều người cho rằng mối quan hệ của Bella và Selena Gomez không hề êm đẹp trong suốt một thời gian dài.

Selena Gomez và Bella Hadid

Selena đã nỗ lực làm hòa với Bella Hadid nên dường như cô khá thất vọng khi Bella không đón nhận thiện chí này. Trên một fanpage, Selena bình luận về chuyện Bella đã thẳng thừng xóa bức ảnh mà cô vừa khen đẹp: "Điều đó thật tệ nhỉ!". Nữ ca sĩ đính kèm biểu tượng mặt khóc.

Bình luận của Selena Gomez lại tạo nên một cuộc tranh luận mới giữa các fan về vụ lùm xùm này. Nhận thấy sự việc ngày càng bị đẩy đi xa, Selena đã lên tiếng xin lỗi vì comment của mình và khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm. Cô viết: "Không, tôi không nên phát biểu khi không biết rõ sự thật. Tôi xin lỗi. Xin đừng làm tổn thương nữa. Cô ấy là một người tuyệt vời và tất cả chỉ là hiểu lầm".

Selena Gomez và Bella Hadid

Tuy nhiên, theo TMZ, một nguồn tin bên trong tiết lộ rằng Bella đã âm thầm liên lạc với Selena vào cuối tuần qua để giải thích rằng cô không hề có ý ghét bỏ gì Selena. Chỉ đơn giản là Bella không thích tấm ảnh đó.

Hy vọng rằng mối quan hệ của hai nữ nghệ sĩ sẽ lành lặn.