Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez sợ Justin tổn thương nếu chạm mặt tại Billboard Music Awards

"Sel sẽ cảm thấy rất đau lòng nếu đang đi cùng Abel mà gặp trúng Justin", nguồn tin từ Life & Style cho biết.

Nguồn tin từ Life & Style cho biết, Selena Gomez đang lo lắng nghĩ cách tránh mặt nếu gặp lại bạn trai cũ Justin Bieber tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017 sắp tới. Chủ nhân hit "Hands to Myself" không muốn chạm mặt bạn trai cũ khi đang tay trong tay cùng The Weeknd.

Selena Gomez sợ Justin tổn thương nếu chạm mặt tại Billboard Music Awards

Selena sợ Justin đau lòng nếu chạm mặt nhau tại lễ trao giải của Billboard

"Selena đang hạnh phúc hơn bao giờ hết", nguồn tin tiết lộ. "Nhưng cố ấy không muốn chà xát nỗi đau đó lên mặt của Justin. Sel sẽ cảm thấy rất đau lòng nếu đang đi cùng Abel mà gặp trúng Justin. Cô ấy không muốn làm tổn thương bạn trai cũ".

Năm nay, Selena được đề cử cho giải "Top Social Artist", trong khi Justin sẽ cạnh tranh trực tiếp với The Weeknd ở hạng mục "Top Male Artist". Trong khi Selena và The Weeknd luôn bên nhau như hình với bóng, thì mẹ cô lại không ủng hộ chuyện hẹn hò với ngôi sao 'Starboy'.

"Mandy đã gặp Abel và nghĩ anh ấy là người biết cách ứng xử, nhưng bà ấy cho rằng Abel gây ảnh hưởng không tốt đến Selena. Gia đình Selena cũng lo lắng cô ấy sẽ bị tổn thương", nguồn tin khác tiết lộ. "Mandy (mẹ Selena Gomez) không ưa gì The Weeknd sau khi nghe được những lời tục tĩu trong bài hát của anh cũng như thông tin chàng ca sĩ từng nhiều lần sử dụng ma túy".

Selena Gomez sợ Justin tổn thương nếu chạm mặt tại Billboard Music Awards

Gia đình Selena có vẻ như không ủng hộ chuyện tình cảm giữa cô với bạn trai mới

Dẫn đầu danh sách đề cử Billboard Music Awards 2017 là The Chainsmokers và Drake, với 22 đề cử cho mỗi nghệ sĩ. Twenty One Pilots xếp thứ hai với 17 đề cử, Rihanna với 14 đề cử, và The Weeknd với 9 đề cử. Năm nay, có thêm những nghệ sĩ tài năng như Shawn Mendes xuất hiện trong danh sách. Anh cũng từng biểu diễn hit "Stitches" tại show diễn vào năm ngoái.

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas và được truyền hình trực tiếp vào ngày 21/5 trên ABC vào lúc 20 giờ (giờ địa phương).