Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez sẽ cùng xuất hiện với các đầu bếp nổi tiếng trong show truyền hình?

Mới đây, tin tức Selena Gomez dẫn chương trình dạy nấu ăn cùng các đầu bếp nổi tiếng trên sóng truyền hình.

2020 tiếp tục là một năm thành công của Selena Gomez khi mới đây, album "Rare" của cô đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, giành được cảm tình của giới hâm mộ. Thừa thắng xông lên, nữ nghệ sĩ tiếp tục tung ra MV "Boyfriend". Với hình ảnh đen tối, kết hợp với âm nhạc bắt tai và chất giọng mạnh mẽ, Selena Gomez đã đưa công chúng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Selena Gomez

Mới đây, đại diện của HBO Max cho biết Selena Gomez sẽ dẫn chương trình dạy nấu ăn cùng các đầu bếp nổi tiếng trên sóng truyền hình: "Selena dẫn 10 tập của series, làm các món ăn tại nhà trong thời kỳ tránh dịch. Mỗi tập sẽ có một đầu bếp nổi tiếng xuất hiện và chia sẻ nhiều bí quyết nấu ăn thú vị", đại diện nhà sản xuất cho biết trên Fox News.

Selena Gomez

Selena Gomez cũng chia sẻ sự háo hức với chương trình mới: "Trong hàng trăm bài phỏng vấn, tôi thường trả lời sẽ làm đầu bếp nếu không theo ngành giải trí. Tôi không học nấu ăn chuyên nghiệp. Trong thời gian ở nhà, tôi thấy thích thú với việc bếp núc và thử nghiệm các món ăn".

Ngay khi tin tức được tung ra, cư dân mạng đã vô cùng háo hức trước vai trò mới của Selena Gomez. Có thể thấy, nữ nghệ sĩ đang thử sức với những lĩnh vực khác. Hy vọng, cô sẽ thành công. 

Từ Khóa:

Selena Gomez