Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez ngưng dùng mạng xã hội vì bình luận ác ý của cư dân mạng?

Giọng ca "Back to you" thông báo cô sẽ tạm tránh xa mạng xã hội một thời gian để được “sống cuộc sống của mình”.

 

Mới đây, Selena Gomez đã đăng tải một bức hình selfie kèm theo lời đề tựa khẳng định cô sẽ ngừng sử dụng mạng xã hội để có thể “sống cuộc sống của mình”.

Selena Gomez ngưng dùng mạng xã hội vì bình luận ác ý của cư dân mạng?

Selena Gomez tuyên bố ngưng sử dụng mạng xã hội một thời gian.

Cô viết: “Cập nhật: tạm nghỉ chơi mạng xã hội. Một lần nữa. Tôi cảm ơn tiếng nói mà mạng xã hội trao cho mỗi chúng ta, nhưng tôi cũng cảm ơn vì mình có thể bước lùi lại và sống cuộc sống của mình trong từng khoảnh khắc mà tôi được trao tặng. Một chút khích lệ và tử tế! Hãy nhớ rằng: những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai”.

Mặc dù không nói thẳng nhưng nhiều người đoán Selena Gomez rời xa mạng xã hội là bởi những bình luận ác ý từ dân mạng. Tuy nhiên, ngôi sao 26 tuổi vẫn chưa giải thích nguyên nhân của quyết định này.

Selena hiện có 142 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram và là tài khoản Instagram có lượng theo dõi nhiều nhất. Các bài đăng trên mạng xã hội đem lại cho cô khá nhiều tiền bạc. Năm 2017, Gomez từng là ngôi sao đắt giá nhất Instagram với 550.000 USD cho mỗi bài đăng. Còn năm nay, giá mỗi bài đăng của cô là 800.000 USD.