Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez mừng vì chưa từng có bản song ca nào với The Weeknd để phải nhớ về tình cũ 'nhỏ nhen' này

Selena Gomez không có tí hứng thú với ca khúc mới nói những lời không tốt đẹp về mình của The Weeknd trong EP mới của nam ca sĩ mang tên "My Dear Melancholy"!

Như đã đưa tin, vào thứ 6 tuần trước, The Weeknd vừa trở lại với EP mới mang tên "My Dear Melancholy" cùng ca khúc "Call Out My Name" gây nhiều tranh cãi và bán tàn vì nội dung châm biếm nhưng cũng hết sức chân thật, đau lòng và thổn thức khi không chỉ nhắc đến tình cũ Bella Hadid mà còn nhắc đến Selena Gomez với những lời lẽ mang hàm ý trách móc.

Trong khi cả thế giới đang cực kỳ trông chờ vào phản ứng của Selena hay những phát ngôn trong tương lai của nữ ca sĩ liên quan đến The Weeknd và ca khúc này thì dường như có vẻ cô nàng không hứng thú cho lắm. Được biết Selena Gomez có vẻ không thích "Call Out My Name". Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: "Selena cảm thấy cảm nhẹ nhõm rằng cô ấy chưa bao giờ hợp tác với anh chàng bạn trai cũ The Weeknd này. Sau khi lắng nghe ca khúc "dành tặng" cho mình, Selena cảm thấy khá bực mình vì anh ta vào lúc này, và tự hỏi sự chân thành trong tình yêu của The Weeknd và mối quan hệ của họ."

Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Selena cảm thấy mừng vì họ chưa bao giờ đem những ý tưởng trong âm nhạc mà họ chia sẻ cùng nhau để làm nên một ca khúc song ca. Cô ấy thất vọng về sự nhỏ nhen của của anh ấy và mừng vì họ không có một ca khúc chung để làm cô ấy phải nhớ về mối quan hệ của họ."

Sau khi nghe những chia sẻ này của nữ ca sĩ, dù người hâm mộ vẫn rất mong có một ca khúc chung giữa Selena và The Weeknd, tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn có thể hiểu được sự thất vọng của cô nàng vì những lời ca khá gay gắt như "Chúng ta đã tìm thấy nhau/ Anh đã giúp em thoát khỏi nơi tan vỡ đó/ Em đã cho anh sự an ủi/ Nhưng sai lầm của anh chính là yêu em". Nhưng rõ ràng là The Weeknd không hài lòng với quyết định quay lại với tình cũ đầy tai tiếng Justin Bieber nhanh như vậy sau khi chia tay với anh chàng.

Hơn thế nữa, nam ca sĩ cũng đề cập đến cấy ghép thận của Selena trong năm 2017, nhưng với những lời ca gây nên chấn động cho công chúng suốt thời gian qua khi công khai thông tin mình từng có ý định hiến thận cho cô bạn gái cũ: "Anh đã suýt nữa cắt một phần của chính mình để cho em được sống/ Anh đoán là mình chỉ như một điểm dừng chân tạm thời/ Cho đến khi em suy nghĩ thấu đáo/ Em đã làm lãng phí thời gian của anh."

Tuy nhiên sau đó, nguồn tin thân cận với Selena cho biết nữ ca sĩ chưa bao giờ yêu cầu hay mong anh chàng bạn trai cũ này sẽ hiến thận cho mình: "Selena sẽ không bao giờ hỏi hay yêu cầu anh ấy việc này. Cô ấy thậm chí còn không muốn anh ấy có cái ý tưởng này trong đầu! Nó đã đủ khó khăn cho cô ấy khi để một người bạn thân làm điều đó, nhưng bạn trai mới của cô ấy sao? Không đời nào."

Ngoài ra, trong khi dường như The Weeknd hát về tình yêu mà anh dành cho Selena khá chân thành: "Anh đã đặt em làm ưu tiên của mình/ Anh đã có được em hết sức tự hào và cởi mở/ Và khi mọi thứ thật khó khăn/ Anh bảo đảm rằng mình phải giữ em gần bên anh", thì theo nguồn tin, mối quan hệ 10 tháng của nam ca sĩ và Selena không hề nghiêm túc và nghiêm trọng như những gì ca khúc này thể hiện.

"Thành thật mà nói, mối quan hệ của họ chưa bao giờ say đắm và mãnh liệt như anh ấy diễn tả. The Weeknd luôn quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn là mối quan hệ của anh ấy. Selena đã phải dựa vào bạn bè và gia đình của mình trong suốt quá trình phẫu thuật hơn bất cứ ai."

Với những tiết lộ khác nhau từ cả hai bên như vậy, có vẻ như Selena và The Weeknd sẽ không phải là những tình cũ thân thiện và tiếp tục làm bạn được với nhau trong tương lai!