Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez lên ngôi "Nữ hoàng Instagram"

Vượt mặt cô nàng bạn thân của mình, giọng ca “Good For You” đã trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên mạng trực tuyến Instagram.

Sở hữu đến 69,4 triệu người theo dõi, cựu công chúa Disney đã lên ngôi “Nữ hoàng” với tài khoản Instagram của mình. Trước đó, vị trí này thuộc về Taylor Swift với 69,2 triệu người theo dõi.

Không những vậy, những hình ảnh mới đây của Selena cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng follower này. Với 1.130 bài đăng liên quan đến sự nghiệp diễn xuất, âm nhạc và mối quan hệ tình cảm cá nhân của mình, Selena không khó để thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Hiện tại, ngôi sao “Bad Blood” đang tạm thời dẫn vị trí thứ 2 trong khi vị trí thứ 3 là ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian (63,7 triệu).

Ở vị trí thứ 4 hiện tại là Ariana Grande với 63,2 triệu người theo dõi. Những ngày gần đây, ngôi sao này đang thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ sau những đoạn giả giọng những giọng ca nổi tiếng như Britney Spears, Rihanna, Celine Dion…

Trong khi đó, Beyoncé chỉ xếp hạng 5 với 63,1 triệu người theo dõi và tình cũ của “Nữ hoàng” hiện tại, Justin Bieber đang đứng ở vị trí thứ 6 (61,6 triệu).

Nguồn: Kênh14