Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò anh em nhà Jonas cùng với Taylor Swift

Những ngày đầu khởi nghiệp, Selena và Taylor từng hẹn hò với anh em nhà Jonas.

Năm 2008, Selena Gomez và Taylor Swift đều hẹn hò với 2 thành viên Jonas Brothers, lần lượt là Nick và Joe. Tuy cả hai mối quan hệ đều không kéo dài đến năm 2009 nhưng theo Selena Gomez, tình bạn giữa cô với Taylor là “điều tốt đẹp nhất” còn sót lại sau khi kết thúc hai mối tình ngắn ngủi này.

Selena Gomez lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò anh em nhà Jonas cùng với Taylor Swift

“Chúng tôi đã cùng hẹn hò với Jonas Brothers. Thật thú vị bởi cô ấy là một cô gái tóc xoăn, đeo rất nhiều vòng và xỏ bốt cao bồi. Còn tôi thì rất hoạt bát, và chúng tôi rất ăn ý với nhau. Tôi thích cô ấy ngay và chúng tôi cứ thế trở thành bạn bè thôi. Đó là điều tuyệt vời nhất chúng tôi có được sau những mối tình đó".

Selena Gomez và Nick Jonas là một trong số ít những cặp đôi vẫn giữ được tình bạn sau khi chia tay. Năm 2015, nữ ca sỹ “Bad Liar” tiết lộ với Capital FM rằng cả hai thường xuyên trò chuyện và đi chơi với nhau.

Năm 2016, Nick khen ngợi sản phẩm âm nhạc của Selena: “Selena cực kỳ, cực kỳ thông minh. Cô ấy cho tôi nghe ‘Revival’ có lẽ là 6 tháng trước khi nó được phát hành và tôi biết đây là một album xuất sắc”.

Selena Gomez lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò anh em nhà Jonas cùng với Taylor Swift

Vào mùa hè năm nay, không lâu sau khi giọng ca “Wolves” tiết lộ cô trải qua phẫu thuật ghép thận, Nick cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến cô thông qua bài phỏng vấn với SiriusXM's Hits 1.

“Tôi rất ngạc nhiên. Thật không thể tin được. Tôi hạnh phúc khi thấy cô ấy khỏe và đã vượt qua ca phẫu thuật. Người bạn giúp đỡ cô ấy đã làm một việc tốt đẹp, nên tất cả đều thật tuyệt vời”, Nick chia sẻ.

Đóng góp ý kiến