Selena Gomez: Làm gì không biết chứ đã lên hình Instagram là phải đẹp!

Sel quả xứng danh là "Nữ hoàng Instagram".

Dù làm việc với ekip hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc vô tình lọt vào ống kính máy ảnh trên sân khấu, mỗi bức ảnh của Selena đều "chất" không khác gì mấy so với những buổi chụp hình hoành tráng cho các tạp chí nổi tiếng.

Với phông nền hoàn hảo, góc quay đẹp, gương mặt hút hồn người đối diện và một thần thái riêng biệt, nếu cứ tiếp tục như thế này chắc làng mẫu nữ sẽ "ế hàng" vì Selena mất thôi. Cùng nhau điểm lại 9 bức ảnh được yêu thích nhất trên Instagram của Selena Gomez trong năm 2016 nhé.

ảnh Selena Gomez Instagram

Đúng với tên gọi, bức The #ad được chụp cho chiến dịch quảng cáo của Coca Cola mang tên “Shake a Coke and a Song”. Với dòng chú thích “When your lyrics are on the bottle”, tính đến nay bức ảnh nhận được số like khủng 6,1 triệu và có đến 243.300 comment. Chai Coca Cola nữ ca sĩ đang cầm trên tay có in một câu trong bài hát "Me & Rhythm" nằm trong album mới Revival. Ngoài ra, đây còn là bức ảnh chiếm vị trí số 1 trong số 10 bức ảnh được yêu thích nhiều nhất Instagram 2016. 

ảnh Selena Gomez Instagram

Bên cạnh các vai diễn và khả năng ca hát, Selena Gomez còn được hàng triệu người yêu mến bởi sự thân thiện và tốt bụng của cô. The heart of gold là bức ảnh cô chụp chung với fan nhí tại Revival Tour của mình. Bức ảnh đạt 4,4 triệu lượt thích và 178 nghìn lượt comment.

ảnh Selena Gomez Instagram

Từng được coi là "Nữ hoàng tuổi teen" ngây thơ, cô nàng Selena đã dần thoát khỏi hình ảnh cũ với vẻ sexy khó cưỡng, đặt biệt với tấm The au naturale. Bức ảnh có đến 4,1 triệu lượt thích và gần 60.000 comment.

ảnh Selena Gomez Instagram

2016 là năm thứ 2 liên tiếp Selena Gomez được vinh danh là người nổi tiếng nhất Instagram. Cô có đến 103 triệu người theo dõi, bỏ xa bạn thân Taylor Swift với con số 93,6 triệu. Bức ảnh The street style của nữ ca sĩ 24 tuổi này nhận được 4 triệu lượt thích và gần 100.000 comment. 

ảnh Selena Gomez Instagram

Lần gần đây nhất, Selena Gomez mới vừa sử dụng Instagram trở lại là vào dịp lễ Tạ Ơn nhằm chúc mừng các fan hâm mộ. Bức anh lập tức được đón nhón nồng nhiệt với hơn 4 triệu like và gần 273 nghìn comment.

ảnh Selena Gomez Instagram

Có lượt thích “nhỉnh” hơn một chút, bức The unrealistic pit nhận được 3,9 triệu like, 106.500 lời bình luận. Mặc dù phải trải qua hơn 2 tháng điều trị bệnh, việc Selena Gomez xuất hiện tươi tắn tại thảm đỏ AMA 2016 khiến fan hâm mộ nhẹ nhõm.
ảnh Selena Gomez Instagram

Một bức ảnh tuyệt đỉnh khác, hút gần 3,8 triệu like và 1,1 triệu comment của Selena. Cũng trong top những ngôi sao nổi tiếng nhất Instagram cùng với Selena Gomez là cô bạn thân Taylor Swift với hơn 95 triệu lượt người theo dõi và Beyonce với 88.9 triệu lượt người. 

HN Tổng hợp