Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez khơi dậy lại trào lưu xăm hình dấu chấm phẩy

"Đây không phải là dấu chấm hết mà là một khởi đầu mới".

Series phim "13 Reasons Why" của kênh Netflix vừa ra rạp đã "bùng nổ" chỉ sau một thời gian ngắn. Và để ghi dấu ấn trong lần đầu tham gia sản xuất phim, Selena Gomez và dàn diễn viên trong phim đã cùng nhau xăm hình và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên Instagram.

Selena Gomez 13 reasons why

Dành cho những ai chưa theo dõi series phim này, bộ phim kể về cái chết của một nữ sinh tên là Hannah Baker. Trước khi tự tử, Hanna đã gửi những cuốn băng cassette (do Selena Gomez) ghi âm đến 13 người mà cô cho rằng có liên quan đến quyết định tự sát của mình, trong đó là 13 lý do giải thích tại sao Hanna chấm dứt cuộc đời mình.

Selena Gomez 13 reasons why

Để ghi nhớ thông điệp từ bộ phim Selena Gomez và một vài thành viên trong "13 Reasons Why" đã xăm biểu tượng dấu chấm phẩy ở cổ tay của mình. Cả ba cùng đăng tải bức hình chụp cùng nhau trên Instagram với dòng hashtags @13reasonswhy.

Selena Gomez 13 reasons why

Trên Instagram của dự án dấu chấm phẩy (Project Semicolon), hình xăm này có ý nghĩa thể hiện một mục tiêu, đó là "đây không phải là dấu chấm hết mà là một khởi đầu mới". Tommy Dorfman, diễn viên đóng vai Ryan, đã chia sẻ bức ảnh trên Instagram và tiết lộ về ý nghĩa của hình xăm này đối với anh.

Selena Gomez 13 reasons why

"Tôi đã phải vật lộn với chứng nghiện ngập và trầm cảm trong những năm ở trung học và những năm đầu đại học. Tôi đã thử tìm kiếm những sự giúp đó. Ở thời điểm đó, tôi nghĩ rằng cuộc đời tôi thế là hết, tôi không nghĩ mình sẽ sống qua tuổi 21", Tommy viết.

Selena Gomez 13 reasons why

Series phim "13 Reasons Why" là dự án phim do Selena Gomez và mẹ cô, bà Mandy đồng sản xuất.