Selena Gomez khoe dáng chuẩn thon gọn, đập tan tin đồn mang thai với Justin Bieber

Sau khi xuất hiện tin đồn mang thai, Selena khoe thân hình thon gọn khiến nhiều người bất ngờ.

Tuần trước, tạp chí Life & Style từng một mực khẳng định Selena Gomez sắp là “cô dâu mang bầu”. Theo nội dung bài viết, Selena và Justin Bieber muốn kết hôn sớm và suy đoán rằng nữ ca sĩ có thể đã có bầu. “Không quá ngạc nhiên khi Justin và Selena "thảo luận chuyện cưới chạy”, nguồn tin tiết lộ kèm lời chúc mừng cặp đôi.

Tuy nhiên, theo Gossip Cop đây là những thông tin vô căn cứ khi mà trước đây nhiều lần tạp chí Life & Style từng nhiều lần đăng tải sự việc này với những người yêu cũ của Selena như The Weeknd hay Zedd. Bên cạnh đó, những hình ảnh mới đây của Selena đã xoá tan mọi tin đồn.

 Giọng ca "Come & Get It" đang có thân hình rất săn chắc và cân đối, khác hẳn so với tin đồn mang bầu trước đó.

Selena rời phòng tập Pilates ở Los Angeles ngày 11/11. Gần đây, ngoài thời gian ở bên cạnh Justin Bieber, Selena còn thường xuyên được bắt gặp ở phòng tập gym. 

Chiếc quần cạp cao giúp người đẹp che đi vết sẹo dài ở bên sườn vì phẫu thuật ghép thận hồi tháng 5.

Từ sau ca mổ, Selena tích cực tập luyện các môn Pilates, yoga để tăng cường sức khỏe và giữ dáng. Selena liên tục lấy tay che gương mặt mệt mỏi của mình. 

Trước tin đồn thất thiệt, một nguồn liên lạc của Selena thậm chí còn không giữ được bình tĩnh khi gọi Life & Style là “đáng ghê tởm”

Kể từ khi tái hợp với Justin Bieber từ cuối tháng 10, Selena đang rất hạnh phúc và quyết định giữ chuyện hẹn hò một cách riêng tư để tránh gây ồn ào giống như thời gian trước.