Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez khóc không thành tiếng, ca ngợi fan quá trung thành

Nước mắt đã rơi trong ngày trở lại của Selena Gomez.

Lễ trao giải AMA 2016 đã kết thúc và tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng. Ở hạng mục Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất (Pop/Rock), không phải Adele mà Selena Gomez mới là người được xướng tên. Giọng ca xinh đẹp đã không giấu nổi sự ngỡ ngàng và xúc động khi được trao giải thưởng danh giá này.

Phát biểu khi nhận giải thưởng, Selena Gomez tiết lộ với khán giả về quãng thời gian đau khổ mà cô phải chịu đựng. Ngôi sao "Come & Get It" đã sắp khóc vì quá xúc động trước tình cảm của các fan nhưng vẫn cố tỏ ra chuyên nghiệp khi đang đứng trên sân khấu lớn.

selena gomez khóc ama 2016

Vẫn như thường lệ, mở đầu bài phát biểu của Selena luôn là câu "cảm ơn các fan rất nhiều".

Nữ ca sĩ thổ lộ: "Năm 2014, AMA là sân khấu đầu tiên nơi tôi bày tỏ 100% sự chân thành của tôi với các bạn. Tôi nghĩ phần lớn các bạn đã biết rất nhiều điều về cuộc sống của tôi. Đó là sự thật dù tôi có thể thích hay không thích điều đó. Đã có lúc, tôi phải dừng lại vì tôi đã có mọi thứ và bởi tôi cảm thấy bên trong mình như vỡ vụn. Tôi đã cố kìm nén những xúc cảm đó lại để khiến các bạn không thất vọng. Nhưng có lẽ, vì kìm nén quá lâu, tôi đã khiến bản thân mình đau khổ".

Đến đây, giọng Selena bắt đầu ngập ngừng và không kiềm chế được cảm xúc: "Tôi rất hạnh phúc vì có thể chia sẻ những điều tôi thích với những người tôi yêu thương. Các bạn quả là những người trung kiên và tôi cũng không biết mình đã làm những gì để xứng đáng với tình cảm của các bạn. Tuy nhiên nếu bản thân cảm thấy đau khổ, đừng giữ thứ cảm xúc ấy cho riêng mình".

Cuối cùng, Selena gói gọn mọi cảm xúc trong ngày trở lại bằng một câu nói vô cùng ý nghĩa. Cô nhắn nhủ:

selena gomez khóc ama 2016

"Có một điều mà các bạn nên biết về tôi đó là tôi luôn quan tâm đến mọi người và giải thưởng này xin được dành tặng cho tất cả các bạn".

Toàn cảnh bài phát biểu ngập tràn cảm xúc của Selena Gomez trong ngày trở lại:

HN lược dịch