Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez khiến fan 'tá hỏa' khi thông báo chuẩn bị kết hôn với tài tử 69 tuổi

Mặc dù chênh lệch rất nhiều về tuổi tác, nam tài tử 69 tuổi vẫn sẵn sàng trở thành bạn trai chính thức của Selena Gomez.

Mới đây, Selena Gomez bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân rằng: 'Tôi rất vinh dự khi được tham dự LHP Cannes cùng những người bạn diễn của tôi. Nhân tiện, tôi với Bill Murray sắp kết hôn đấy'. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng với hơn 6 triệu lượt like và 50 nghìn lượt comment trên Instagram.

Selena Gomez thông báo cô sắp kết hôn với tài tử Bill Murray.

Bill Murray là bạn diễn ăn ý của Selena Gomez trong dự án phim điện ảnh kinh dị The Dead Don't Die. Trong ngày đầu tiên của sự kiện thảm đỏ Cannes, Murray luôn dành cho Selena những cử chỉ tình tứ. Cả hai rất thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh nhau.

Khi nhận được hỏi, nam diễn viên vui vẻ trả lời: 'Tôi thật sự có cảm tình với Selena Gomez. Cô ấy vừa tỏa sáng lại vô cùng tự nhiên. Tôi thật sự vui mừng khi tìm ra một thần tượng nhạc Pop khiến tôi yêu quý đến vậy. Khi đứng cạnh Selena, tôi giống như một vệ sĩ đáng tin cậy. Tôi còn nói đùa với Selena rằng tôi rất vui lòng thích nghi với tuổi trẻ để trở thành bạn trai chính thức của cô'.

 Lời tuyên bố kết hôn thực chất chỉ là lời nói đùa của Selena mà thôi.

Selena Gomez đưa mắt tình tứ với 'bạn trai' 69 tuổi Bill Murray: