Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez - Justin Bieber: Họ sẽ không thể quay lại bên nhau

Không hẳn câu chuyện tình nào cũng đậm chất cổ tích, tiêu biểu chính là mối quan hệ của Selena Gomez và Justin Bieber. Tuy nhiên, chuyện tình của hai ngôi sao nổi tiếng vẫn đầy chất thơ của tuổi trẻ: cuồng nhiệt, đau đớn và tươi đẹp.

Cuộc tình với khởi đầu ngọt ngào
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/06/56939b4e67555-8b59.jpg
 
Selena Gomez và Justin Bieber bắt đầu hẹn hò vào năm 2011. Người ta thấy đôi tình nhân công khai nắm tay nhau trên thảm đỏ, dành cho nhau những lời có cánh cùng với những hành động lãng mạn mà chỉ có ở tuổi trẻ người ta mới bắt gặp. Justin Bieber từng chở một xe tải đầy hoa với mong muốn chuộc lỗi vì Justin Bieber không về kịp để ở cạnh cô vào ngày lễ tình nhân đầu tiên của hai người. Sau đó, có lần Justin còn thuê cả rạp chiếu phim chỉ để cùng Selena thưởng thức bộ phim Titanic mà cô yêu thích. Đây là những hành động chỉ có thể xảy ra khi người ta còn trẻ, lúc cuộc đời vẫn còn nhiều màu hồng.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/06/3nbWCIB-c95a.jpg
 
Trong một cuộc phỏng vấn, Justin Bieber đã không ngần ngại thừa nhận rằng: “Tôi chuyển vào sống cùng bạn gái năm 18 tuổi. Bắt đầu cuộc sống tự lập với cô ấy. Nó giống như hôn nhân vậy. Sống với một người con gái là điều không tưởng ở cái tuổi đấy. Nhưng chúng tôi quá yêu nhau. Không gì có thể cản được”.
 
Giai đoạn chia tay cũng đậm chất...thơ
 
 
Selena Gomez trưởng thành trong MV "Same Old Love"
 
Tất nhiên, khi cả hai còn quá trẻ, bạn không thể vừa có được sự nghiệp, vừa đạt được tình yêu. Justin Bieber và Selena Gomez cũng thế. Họ chia tay vào cuối năm 2012, và cả hai bước vào công cuộc “lột xác”. Selena Gomez tháo gỡ cái vỏ tuổi teen ngọt ngào thuở còn là nàng công chúa trong các bài hát của mình, để trở nên gợi cảm hơn với các “hit”: “Same Old Love”, “We Don"t Talk Anymore”. Cô khôn ngoan hơn, chín chắn hơn với những bộ váy gợi cảm cùng vòng một lấp ló sau tấm vải voan.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/06/fef3ea058738e-4f7e.jpg
 
Justin Bieber và những năm tháng chìm trong scandal
 
Còn Justin Bieber bắt đầu chuỗi scandal nghiện ngập với phát ngôn gây sốc, hành động nhổ nước bọt vào người hâm mộ, ma túy,…Họ tìm cách “dìm hàng” lẫn nhau, và chuyện tình của cả hai khiến người ngoài cuộc cũng ngán ngẩm. Tuy nhiên, đây là điều cần thiết để trưởng thành. Bởi lẽ với một người trẻ thành công sớm và hoạt động trong môi trường nghệ thuật, cần một cú sốc lớn để lớn lên.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/02/06/justinbiebergq1280-3b6a.jpg
 
Justin Bieber trưởng thành hơn sau vấp ngã tình cảm
 
Sau chuỗi ngày “nổi loạn”, Justin Bieber và Selena Gomez trở lại quỹ đạo cũ. Justin Bieber trưởng thành hơn với những ca khúc “hit” để đời khiến người hâm mộ thỏa mãn. Còn Selena Gomez bắt đầu quen với những người khác, và gần đây nhất là The Weeknd. Dẫu người ta cho rằng cô không thể quên được Justin, nhưng bất cứ ai cũng nhận ra, họ khó có thể quay lại với nhau một lần nữa.
 
Cuộc tình đậm chất tuổi trẻ
 
http://www.billboard.com/files/styles/article_main_image/public/media/selena-gomez-justin-bieber-basketball-650-430.jpg
 
Có một sự thật mà khiến khán giả nhận thấy rõ nét, rằng cả Justin Bieber và Selena Gomez đã bắt đầu tách xa nhau, bắt đầu những mối quan hệ mới, và họ khó có thể có nhau trong cuộc sống. Bất chấp những scandal, hệ lụy, những điều không tốt ảnh hưởng đến cả hai, đây vẫn là một chuyện tình đẹp cho đến thời điểm hiện tại. Bất cứ ai cũng cần trưởng thành, và điều khiến họ bước đi nhanh nhất, chính là vấp ngã trong tình cảm.
 
Cuộc tình Justin Bieber và Selena Gomez cùng những ca khúc đình đám lấy cảm hứng từ mối quan hệ của họ, dẫu xỉa xói hay đau đớn cũng là câu chuyện đậm chất của tình yêu tuổi trẻ: Có thể đôi phần bốc đồng, trẻ con, nhưng vẫn mãi đẹp và cuồng nhiệt.