Selena Gomez hạnh phúc đón Giáng sinh bên gia đình

Giống như tình cũ Justin Bieber, Selena cũng rất yêu trẻ con.

Tạm gác lại những bộn bề, mệt mỏi sau những show diễn, Selena Gomez đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ Giáng sinh bên gia đình trước khi quay trở lại với dự án âm nhạc mới của mình. Cuối tuần qua, dì của Selena đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về bữa tiệc mừng Giáng sinh của gia đình trên Instagram. 

selena gomez giáng sinh

Selena dành thời gian bên gia đình và các em trong dịp lễ Giáng sinh

Giống như tình cũ Justin Bieber, Selena cũng rất yêu trẻ con. Nữ ca sĩ dành phần lớn thời gian khi ở nhà chỉ để chơi đùa cùng lũ trẻ và nấu cho chúng những món ăn ngon. Cô thường xuyên đưa em gái Gracie và những người em họ đi mua sắm đồ trang trí Giáng sinh ở siêu thị gần nhà trong sự phấn khích của tụi nhỏ.

Chia sẻ về không khí ấm áp, hạnh phúc tràn ngập cả ngôi nhà, dì của Selena viết trong dòng caption: "Tiệc Giáng sinh gia đình. Sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này".

selena gomez giáng sinh

Những khoảnh khắc đáng nhớ được dì của Selena Gomez ghi lại

Selena Gomez là một trong số hiếm hoi những ca sĩ nổi tiếng luôn dành thời gian bên gia đình vào dịp lễ Giáng sinh. Cách đây tròn 3 năm, khi cô em gái Gracie (cùng mẹ khác cha) vừa tròn 6 tháng tuổi, Selena từng một tay bế em, một tay đảo thức ăn trên bếp để nấu bữa tối đêm Noel. Bức ảnh khi ấy đã thu hút được rất đông sự chú ý của các fan hâm mộ ngôi sao "Come & Get It". Nhiều bình luận cho rằng trông Selena giống một bà mẹ trẻ đảm đang, hai tay hai việc hơn là ca sĩ tuổi teen với những khoảnh khắc đáng yêu trên sân khấu.

selena gomez giáng sinh

Được biết, sau kỳ nghỉ lễ này, Selena sẽ hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho album phòng thu sắp ra mắt. Lần này, cô sẽ kết hợp cùng hai chàng người yêu tin đồn trong quá khứ là Charlie Puth và Nick Jonas. Thông tin này vừa được cậu em út nhà Jonas Brothers và nhạc sĩ Justin Tranter xác nhận trên Instagram. Chi tiết về album mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Còn giờ thì...Đón Giáng sinh thôi!

HN lược dịch