Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez được People vinh danh 'Nhân vật của năm', còn tung hình ảnh đẹp như tiên!

Mới đây, Selena Gomez đã được tạp chí People vinh danh là 'Nhân vật của năm' khiến người hâm mộ mừng rỡ.

Trong năm 2020 vừa qua, Selena Gomez đã đạt được thành tích nào?

Selena Gomez

Đầu tiên, album mới nhất của cô là "Rare" nhanh chóng tạo được cơn sốt trên Billboard 200. Nữ nghệ sĩ đồng thời trở thành người dẫn chương trình nấu ăn thành công nhất với "HBO Max Selena + Chef". Cho đến thời điểm hiện tại, Selena Gomez à một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 195 triệu người hâm mộ, có những hoạt động mạnh mẽ vì nhân quyền vào tháng 6 trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối sự tàn bạo của cảnh sát với người da đen.

Selena Gomez

Bên cạnh đó, Selena Gomez cũng ra mắt Rare Beauty, một thương hiệu trang điểm bao gồm mục tiêu huy động 100 triệu đô la trong 10 năm để giúp mọi người tiếp cận với các dịch vụ sức khỏe tâm thần. Sự trung thực của cô ấy khi nói về hành trình chăm sóc bản thân vượt qua các rối loạn tâm lý và cam kết giúp đỡ người khác đã truyền cảm hứng cho mọi người, nhất là với 2020 - khoảng thời gian đầy biến động này.

People

Bên cạnh Selena Gomez, People cũng bầu chọn những nhân vật tiêu biểu khác như nam tài tử George Clooney, nữ diễn viên Regina King và bác sĩ Anthony Fauci. People cũng cho biết sẽ có 4 tờ tạp chí đặc biệt dành riêng cho 4 nhân vật nhằm vinh danh những thành tựu cũng như những đóng góp của họ trong các lĩnh vực khác nhau trong suốt năm vừa qua.

Từ Khóa:

Selena Gomez

People