Selena Gomez động viên Taylor Swift sau vụ kiện tình dục

Trong suốt những ngày qua, Taylor Swift đang phải tham gia một vụ kiện khi cô bị tấn công tình dục vào năm 2013. Chính vì thế, Selena Gomez đã nhanh chóng động viên cô.

Suốt tuần qua, Taylor Swift đã phải tham gia tòa án khi DJMueller gửi đơn kiện tố Taylor vu khống anh về hành vi tấn công tình dục, sàm sỡ vòng 3 của cô tại một concert vào năm 2013. Vì vụ vu khống này, Mueller đã bị đuổi việc ở đài radio. Anh đã nộp đơn kiện yêu cầu phía Taylor phải bồi thường phần thu nhập Mueller bị mất.

Taylor sau đó gửi một đơn kiện ngược lại để khẳng định cô thật sự bị Mueller sàm sỡ và chỉ yêu cầu bồi thường 1 USD (22.000 VND).

Taylor Swift và Selena Gomez

Hôm 11/8, thẩm phán đã đưa ra quyết định bãi bỏ đơn kiện của David Mueller đối với Taylor Swift. Bởi lẽ thẩm phán cho rằng, nữ ca sĩ không hề có lỗi trong chuyện Mueller bị đuổi việc. Không những thế, đơn kiện ngược của Taylor chống lại Mueller vẫn được giữ nguyên.

Sau một tuần đầy căng thẳng, Taylor đã rất xúc động khi giành được một chiến thắng nhỏ trong vụ kiện này. Theo phóng viên Michael Konopasek có mặt trong tòa án lúc đó, Taylor đã lau nước mắt khi thẩm phán đưa ra phán quyết.

Không những thế, theo một nguồn tin của Hollywood Life, cô bạn thân Selena Gomez cũng luôn hỗ trợ Taylor hết mình. Nguồn tin này nói: "Selena đã nhắn tin cho Taylor nhiều lần trong phiên tòa xét xử ở New York. Selena muốn Taylor biết rằng, cô ấy sẽ luôn luôn ở bên hỗ trợ người bạn thân. Họ đã trải qua nhiều chuyện cùng nhau, và giờ đây vẫn sẽ luôn có nhau bên cạnh. Taylor không hề cô đơn trong phiên tòa xét xử này". Có thể nói, tình bạn của Selena Gomez và Taylor Swift đã trải qua nhiều thăng trầm trước những biến động của làng nhạc, thậm chí cả hai đều đã xuất hiện tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, sau ca tất cả, dường như Selena Gomez luôn có mặt trong thời điểm Taylor gặp nhiều khó khăn nhất

Có thể nói, tình bản trong showbiz âm nhạc thế giới khá phức tạp và nhiều thị phi, vì vậy, giữ một tình bạn qua nhiều năm như Selena Gomez và Taylor Swift là một điều cực kỳ đáng trân quý.