Selena Gomez đón Lễ Tạ Ơn trong vòng tay mẹ

Sau thời gian đi điều trị chứng trầm cảm, nữ ca sĩ 24 tuổi về với gia đình đón Lễ Tạ Ơn.

Trên tài khoản Instagram để chế độ riêng tư, mẹ Selena Gomez - cô Mandy Teefy chia sẻ loạt ảnh gia đình đoàn tụ trong kỳ nghỉ lễ. Trong các bức ảnh, Selena đứng cạnh mẹ, ghé sát đầu tình cảm. Nữ ca sĩ trở lại là một cô con gái nhỏ bé được mẹ chở che trong vòng tay.

Selena Gomez lễ tạ ơn

Cựu sao Disney dịu dàng, nhỏ bé trong bộ đồ len rộng rãi khi ở bên cạnh mẹ.

Theo Hollywood Life, Selena đã có những ngày nghỉ đầm ấm, hạnh phúc bên người thân. Cô bạn Taylor Swift cũng đã gọi điện mời Selena tới nhà đón Lễ Tạ Ơn nhưng giọng ca "Kill Em With Kindness" từ chối. Cô muốn sum vầy với gia đình trong dịp đặc biệt này sau thời gian dài đi điều trị chứng trầm cảm tại một trung tâm phục hồi hẻo lánh.

Selena Gomez lễ tạ ơn

Selena đăng ảnh vui vẻ cùng các fan khi trở lại Instagram.

Hôm 24/11, Selena Gomez tái xuất Instagram sau hơn 2 tháng vắng bóng. Chia sẻ với hơn 103 triệu người theo dõi, nữ ca sĩ thú nhận rằng cô đã "trải qua một năm khó khăn nhất trong cuộc đời" nhưng cũng là năm cô nhận được nhiều điều quý giá nhất. Selena cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn ở bên tin tưởng, động viên và cầu chúc cho cô. Đông đảo bạn bè và các fan đã bày tỏ niềm vui mừng khi Selena quay trở lại và gửi cho cô những lời nhắn nhủ yêu thương.

HN lược dịch