Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez đăng list nhạc ngày ở nhà, cộng đồng mạng nhận ra cô nàng chưa từng quên... The Weeknd!

Mới đây, Selena Gomez đã chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của nữ nghệ sĩ khi ở nhà chống dịch. Tuy nhiên, có một bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú.

Trong thời điểm hiện tại, ngành âm nhạc nói riêng và kinh tế thế giới nói chung đang bị đóng băng do dịch bệnh. Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ đã khuyên fan hâm mộ nên dành thời gian ở nhà. Mặt khác, các Idol liên tục đưa ra những chương trình thú vị như livestream, chia sẻ các ca khúc hay để công chúng không nhàm chán khi tự cách li. Selena Gomez cũng không ngoại lệ.

Selena Gomez

Trên tài khoản Instagram của mình, Selena Gomez đã tiết lộ tất cả các bộ phim, âm nhạc, chương trình truyền hình và loạt sách mà nữ nghệ sĩ yêu thích khi ở nhà tự cách ly trốn dịch Covid-19. Selena Gomez chia sẻ những điều trên giúp nữ nghệ sĩ thêm tích cực vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Selena Gomez

Tuy nhiên, điều công chúng chú ý nhất là trong danh sách nhạc mới có ca khúc "Snowchild" của The Weeknd. Đây là một nhạc phẩm nằm trong album mới nhất của nam nghệ sĩ là "After Hours". Hiện tại, đứa con tinh thần mới nhất của The Weeknd đang trở thành sản phẩm bán chạy nhất 2020 thời điểm hiện tại. 

Selena Gomez

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ rất nhiều về một số bộ phim thú vị như: Jennifer's Body,Clueless, loạt phim như The Morning Show và Good Girls.

Về sách vở, vợ của cựu tổng thống Obama là Michelle Obama cũng có trong danh sách này với cuốn "Becoming". Có thể thấy, Selena Gomez đang rất tích cực đưa đến những tháng ngày tự cách ly vui vẻ cho fan hâm mộ.