Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez đã bật khóc nức nở khi nghe bản hit 'Everything I Wanted' của Billie Eilish. Lý do tại sao?

Mới đây, Selena Gomez đã dành rất nhiều lời khen cho Billie Eilish, đồng thời chia sẻ cảm xúc của cô về bản hit 'Everything I Wanted'.

Sau album đình đám mang tên "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?", Billie Eilish đã cho ra mắt nhạc phẩm mới mang tên "Everything I Wanted". Đây là một ca khúc đầy tâm trạng khi Billie chia sẻ về các các bệnh tâm thần, danh tiếng và người anh trai của mình.

Billie Eilish

Khi Selena Gomez nói chuyện với Zane Lowe trong chương trình của Apple Music vào thứ Hai, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ nhạc phẩm "Everything I Wanted" có ý nghĩa như thế nào với mình. "Cô ấy nhận thức được ngành công nghiệp này như thế nào. Và khi nghe nhạc phẩm đó, tôi đã khóc nức nở và nghĩ: "Chết tiệt! Điều mà Billie chia sẻ hoàn toàn đúng"" - Selena Gomez nói. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng nói về Billie: "Cô ấy là một nghệ sĩ tuyệt vời".

Vào năm ngoái, trong chương trình "Future Sounds with Annie Mac" của BBC, Billie Eilish cũng chia sẻ những cảm xúc của cô về ca khúc này: "Chúng tôi bắt đầu viết về nhạc phẩm này, bởi vì tôi có một giấc mơ rằng mình đã tự sát và không ai quan tâm. Tất cả những người bạn thân nhất của tôi. những người mà tôi làm việc cùng đều xuất hiện trước công chúng và nói " Ồ, chúng tôi không bao giờ thích cô ấy". Trong giấc mơ, những người hâm mộ không quan tâm đến việc tôi chết đi. Nó thực sự đã làm tôi bối rối".

Có lẽ, những cảm xúc của Billie Eilish trong ca khúc trên đã chạm đến tâm lý chung của các nghệ sĩ khác, trong đó có Selena Gomez, người đang đấu tranh với hội chứng tâm thần và lời đàm tiếu trên mạng xã hội.