Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez có thể phải tạm hoãn mọi hoạt động nghệ thuật vì chứng bệnh lạ

Selena Gomez có thể sẽ phải tạm ngưng mọi hoạt động biểu diễn cho đến hết năm 2016 vì lý do sức khỏe không ổn định.

Tour diễn Revival Tour hết sức thành công vừa qua của Selena Gomez chính là một giấc mơ mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, đây sẽ hẳn là tin buồn nhất cho các Selenators (fan club của Selena) khi cô ca sĩ trẻ tuổi thông báo có thể sẽ phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian vì hiện Selena mắc phải căn bệnh lupus.

selena gomez

Những hoạt động trong tour diễn đình đám Revival Tour sắp tới đây của cô tại Guadalajara và Mexico cũng phải hủy bỏ để đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định cho Selena.

Selena nói với tạp chí People: “Như các bạn đã biết đấy, khoảng một năm trở lại đây, tôi có từng tiết lộ tôi mắc phải căn bệnh lupus. Đó là một căn bệnh sẽ ảnh hưởng đến bạn bằng nhiều cách khác nhau. Tôi phát hiện ra việc mình thường xuyên bị lo lắng, hoảng sợ và suy sụp chính là do những ảnh hưởng phụ của bệnh lupus này. Giờ tất cả chúng đã trở thành những thử thách đối với tôi.”

Lupus là căn bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ miễn dịch có chức năng tấn công các vật lạ trong cơ thể. Bệnh lupus gây ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng sức khỏe nó tấn công các tế bào và các mô khỏe mạnh. Điều này có thể gây tổn thương nhiều bộ phận trên cơ thể chẳng hạn khác như: khớp, da, thận, tim, phổi, mạch máu, não.

selena gomez

Selena cũng cho biết vào cuối ăm ngoái, cô được chẩn đoán mắc bệnh và dần ý thức hơn về độ nguy hiểm của chứng bệnh “quái đản” này. Nhiều tin đồn rằng Selena đang phải chịu hậu quả của sự lạm dụng thuốc. Tuy nhiên một nguồn tin thân tín của Selena cho hay việc cô phải hoãn các show diễn và hoạt động này là “chắc chắn không liên quan gì đến việc sử dụng rượu hay lạm dụng thuốc.” Hiện Selena Gomez đang phải theo một chế độ điều trị tự dưỡng riêng biệt.

selena gomez

Sự thông báo về việc tạm ngưng hoạt động này được công bố khoảng một tháng sau khi Selena đăng trên Instagram dòng trạng thái: “Cảm thấy cực kỳ không ổn” khi cô hoàn thành show diễn ở Indonesia. Trong post này, Selena còn nói thêm: “Tôi luôn chân thật với chính từng lời của mình, tôi luôn muốn cho mọi người biết con người thật của mình nhưng tôi cũng cần phải nghĩ lại về một vài vấn đề trong cuộc sống một cách riêng tư hơn.” Tuy nhiên, sau đó post này đã được Selena xóa đi.

Tất cả lịch trình biểu diễn của Selena trong năm 2016 này sẽ được tạm ngưng lại cho để cô có thể ổn định sức khỏe. Selena đã đưa ra thông báo chính thức: “Tôi muốn được thực hiện và tập trung vào sức khỏe, niềm vui và quyết định rằng cách tốt nhất trước mắt chính là có một khoảng thời gian nghỉ. Tôi cần đối diện với những vẫn đề này để đảm bảo rằng mình có thể làm mọi chuyện một thứ tốt nhất. Tôi biết mình sẽ không cô đơn khi chia sẻ điều này, hy vọng rằng những mọi người ai cũng được động viên để có thể mở lòng chia sẻ vấn đề của riêng mình thế này.”

selena gomez

Có lẽ Selena muốn mỗi lần xuất hiện trước khán giả là một lần cô tỏa sáng rạng ngời, khỏe mạnh và có tâm trạng tốt. Chính vì vậy, để không làm ảnh hưởng đến những buổi diễn cũng như các fan đã chờ đợi cô, Selena sẽ tập trung điều trị trước. Ở thời điểm này, Selena đang phải đối mặt với qua nhiều vấn đề như lịch trình kín mít, những tin đồn, và tồi tệ nhất là khi thấy “người yêu cũ Justin Bieber… có người yêu mới”.

Mong rằng Selena Gomez sẽ sớm “quẳng gánh lo đi mà vui sống” để những mệt mỏi, trầm cảm, muộn phiền sẽ không thể cản trở sức khỏe và cả chặng đường nghệ thuật phía trước của nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng này.

Alec.N lược dịch