Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez có thể góp mặt trong "Don't Talk Tour" của Charlie Puth?

Cả Selena Gomez và Charlie Puth từng có những màn trình diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu.

Sau thành công vang dội của bản hit "We Don't Talk Anymore" song ca với Selena Gomez, chắn chắn ca khúc này sẽ trở thành nhân vật chính trong "Don't Talk Tour" sắp tới của anh chàng. Chuyến khởi động cho tour lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày thứ Hai (26/9). Và ngay lúc này, các fan hâm mộ đang tự hỏi: Liệu Selena Gomez sẽ xuất hiện với vai trò khách mời?

selena gomez và charlie puth dont talk tour

Selena Gomez và Charlie Puth trên sân khấu Revival Tour của nữ ca sĩ

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với E! News, anh chàng không loại trừ khả năng sẽ có dịp tái hợp với Selena thêm một lần nữa, nhưng lần này là trong tour của Charlie. "Bất kỳ ai cũng có thể tham gia tour lưu diễn. Selena cũng có thể góp mặt, nhưng tôi biết cô ấy hiện đang trong thời gian nghỉ, vì thế tôi muốn cô ấy tập trung nghỉ ngơi, đó là điều cô ấy cần", Charlie nói.

selena gomez và charlie puth dont talk tour 2

Lịch trình biểu diễn "Don't Talk Tour 2016" của Charlie Puth

Được biết, "Don't Talk Tour 2016" của Charlie Puth sẽ có sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt là Joel Adams (ca sĩ nhạc pop người Australia) và Hailey Knox (nữ ca sĩ còn khá trẻ). Tour lưu diễn sẽ bắt đầu từ ngày 26/9 và kết thúc vào ngày 8/11 với trạm dừng chân cuối cùng tại Los Angeles, Mỹ.

selena gomez và charlie puth dont talk tour 3

Các fan luôn mong chờ vào một lần song ca khác trên sân khấu của Selena và Charlie

Dù biết khả năng Selena tham dự là rất mong manh, tuy nhiên rất nhiều fan hâm mộ vẫn mong chờ vào một sự xuất hiện bất ngờ của ngôi sao "Kill Em With Kindness" trên một sân khấu bất kỳ nào đó của "Don't Talk Tour 2016".

HN lược dịch