Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez có thể giải nghệ ca hát vì không được coi trọng!

Chia sẻ mới đây về hành trình ca hát của Selena Gomez khiến công chúng tiếc nuối.

2020 đánh dấu bước nhảy vọt trong sự nghiệp của Selena Gomez khi album "Rare" của nữ nghệ sĩ nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình và công chúng. Tuy nhiên, có vẻ như nữ nghệ sĩ cảm thấy như vậy là chưa đủ để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc trong tương lai.

Selena Gomez

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vogue hôm 9.3, Selena Gomez đã trải lòng về quãng thời gian hoạt động trong làng giải trí và tiết lộ rằng bản thân đang cân nhắc việc nghỉ hát. “Thật khó để tiếp tục hoạt động âm nhạc khi mọi người không coi trọng những nỗ lực của bạn. Đã có những khoảnh khắc tôi nghĩ về ý nghĩa của công việc này và lý do tôi vẫn tiếp tục gắn bó với nó bấy lâu nay. Tôi cảm thấy Lose You to Love Me là bài hát hay nhất mà mình từng phát hành nhưng đối với một số người, nó vẫn chưa đủ”, ngôi sao 28 tuổi bộc bạch với ấn phẩm danh tiếng. 

Selena Gomez

Tuy nhiên, giọng ca 9X cũng không phủ nhận chuyện nhiều người yêu mến các bài hát của cô và hết lòng ủng hộ nữ ca sĩ trong suốt những năm làm nghề. Selena Gomez bày tỏ lòng cảm kích: “Tôi biết có rất nhiều người thưởng thức âm nhạc của mình và tôi rất biết ơn vì điều đó”. Tuy nhiên người đẹp cho biết cô dự kiến thực hiện một album cuối cùng trước khi quyết định có giã từ sự nghiệp âm nhạc hay không. Cựu ngôi sao Disney cũng chia sẻ thêm rằng cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho phim ảnh và tạo cho mình một cú đột phá thực sự trong diễn xuất.

Trước chia sẻ trên, đa phần công chúng đều tiếc nuối và hy vọng Selena Gomez sẽ luôn thành công dù ở vai trò nào đi nữa. 

Từ Khóa:

Selena Gomez