Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez chính thức tung ra ba nhạc phẩm mới, bài nào cũng hay 'ngất ngây'!

Mới đây, Selena Gomez đã ra mắt ba ca khúc mới là 'Boyfriend', 'She' và 'Souvenir' với giai điệu và tiết tấu vô cùng hấp dẫn.

Trong năm 2020, Selena Gomez đã có bước đệm vững chắc với album mới nhất là "Rare". Sản phẩm nhận được phản ứng rất tích cực của giới phê bình, đồng thời bán được 112 nghìn bản. Bên cạnh đó, nó giúp Selena Gomez có được bản hit No.1 Billboard Hot 100 là "Lose You To Love Me". Hiện tại, lượt view của MV này cũng nhanh chóng tăng lên, góp phần làm phong phú danh sách những MV đình đám của Selena Gomez. 

Selena Gomez

Sau thời gian "thả thính", Selena Gomez đã tung ra ba ca khúc mới, nằm trong album bản deluxe "Rare" là 'Boyfriend', 'She''Souvenir'.

 

"Nhiều người trong số các bạn biết tôi đã phấn khích thế nào khi phát hành một bài hát có tên 'Boyfriend'" - Selena Gomez chia sẻ với fan hâm mộ về các bài hát mới này - "Đó là một bài hát nhẹ nhàng về việc vấp ngã và trở lại với tình yêu hết lần này đến lần khác. Nhưng bạn cũng biết rằng bạn không cần ai khác ngoài bản thân mình để hạnh phúc cả. Tôi đã viết bài hát này trước khi cuộc khủng hoảng dịch bệnh xảy ra, và trong bối cảnh hiện nay, có bạn trai không phải là ưu tiền hàng đầu trong danh sách công việc của tôi. Giống như rất nhiều người, tôi đang cầu nguyện cho sự an toàn, đoàn kết và phục hồi của thể giới trong đại dịch này."

Bên cạnh đó, một phần doanh thu bán đĩa sẽ được quyên góp cho quỹ cứu trợ và chống lại dịch bệnh Covid-19. Khi mua một album, đồng nghĩa bạn đã quyên gop 1 đô la.  

Từ Khóa:

Selena Gomez