Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez chính thức làm hòa với Miley Cyrus, đồng thời chia sẻ câu chuyện về bệnh rối loạn tâm thần!

Mới đây, Selena Gomez đã bất ngờ tham gia chương trình Instagram livestream giữa dịch mang tên 'Bright Minded' của Miley Cyrus. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hiện tại.

Miley Cyrus và Selena Gomez từng là những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, do mâu thuẫn tình cảm khi cùng yêu Nick Jonas, cả hai đã đối đầu nhau. Dẫu vậy, trong vài năm gần đây, cả Selena Gomez và Miley Cyrus có vẻ đã sẵn sàng bỏ qua quá khứ.

Mới đây, Selena Gomez gây bất ngờ khi làm khách mời mới nhất trong chương trình Instagram livestream giữa dịch mang tên Bright Minded của Miley Cyrus. Trong buổi trò chuyện này, Selena Gomez cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho nữ nghệ sĩ "Wrecking Ball". 

Selena Gomez - Miley Cyrus

Mặt khác, trong phần giao lưu, Selena cởi mở chia sẻ rằng gần đây cô được các bác sĩ tại Bệnh viện McLean ở Belmont Massachusetts chẩn đoán mắc bệnh rối loạn lưỡng cực. Giọng ca Slow Down khẳng định Bệnh viện McLean là "một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần tốt nhất thế giới".

Kế tiếp, khi Miley Cyrus hỏi: "Làm thế nào cô gạt bỏ được những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu?", Gomez trả lời: "Tôi chọn cách nói chuyện với bạn bè, giao tiếp với những phụ nữ mà tôi tôn trọng. Có nhiều bậc tiền bối sẵn sàng cho tôi lời khuyên hữu ích để vượt qua khó khăn, họ không hoạt động nghệ thuật".

Dù vậy, Gomez thừa nhận: "Đôi khi tôi phải khóc thật to và hít một hơi thật sâu rồi tự nhắc nhở bản thân phải quay lại với công việc".

Selena Gomez

Những chia sẻ của Selena Gomez khiến khán giả bắt đầu hiểu hơn về các chứng bệnh tâm thần. Mặt khác, fan cũng rất vui khi thần tượng tuổi thơ của họ đã làm lành sau nhiều biến cố.