Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez chia sẻ những áp lực của việc khoe da thịt trong MV ca nhạc

Mới đây, Selena Gomez thừa nhận rằng cô khá áp lực về truyền thông, cũng như xu hướng khoe da thịt trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Allure được công bố hôm thứ Tư (9 tháng 9), Selena Gomez đã nói về cách mà truyền thông tác động đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của cô. 

Selena Gomez

Ca sĩ "Rare" cảm thấy như thể cô cần phải gợi dục một cách công khai trong các video âm nhạc trước đây của mình để thể hiện sự trưởng thành. "Tôi chỉ làm những việc không thực sự là tôi. Đó là áp lực để trưởng thành trong âm nhạc như "Revival". Tôi cảm thấy mình cần phải khoe da thịt ... Tôi thực sự không nghĩ mình là người đó."

Mặc dù để lộ da thịt trong một vài video âm nhạc của mình, nhưng Selena Gomez vẫn là chủ đề bị truyền thông và người dùng mạng xã hội soi mói khi cô đang phải trải qua cuộc chiến sức khỏe của mình với việc ghép thận, bệnh Lupus và rối loạn tự miễn dịch.

"Tôi đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề y tế, vì vậy tôi băn khoăn về cân nặng rất nhiều", Selena Gomez thừa nhận. Nữ nghệ sĩ nói rằng khi cuộc sống cá nhân của cô bị công khai nhiều hơn, cô cảm thấy "ngột ngạt". Người đẹp chia sẻ rằng giờ đây cô đã hạn chế không đọc tin tức bản thân mình trên google, cũng như phần bình luận phía dưới. 

"Ôi, Chúa ơi! Tôi đã không làm điều đó trong nhiều năm rồi", Selena Gomez nói khi tìm kiếm những mẩu tin tức về bản thân. 'Thành thật, tôi không thể. Tôi mạnh mẽ về nhiều mặt, nhưng tôi nghĩ mình có một trái tim nhạy cảm."

Từ Khóa:

Selena Gomez