Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez bị fan Taylor Swift ném đá: Nói yêu 'Bướm Chúa' mà mặc đồ của... Kim Kardashian!

Mới đây, Selena Gomez đã gặp một sự cố kì quặc là bị fan bóc phốt mặc đồ của Kim Kardashian - mối thù của Taylor Swift.

Tình bạn của Taylor Swift và Selena Gomez có lẽ đã quá nổi tiếng trong làng giải trí. Tuy nhiên, có lẽ chính vì thế mà Selena đã gặp rắc rối khi khoe cơ thể trong trang phục từ thương hiệu của... Kim Kardashian.

Selena Gomez

Hôm 28/10, Selena Gomez chia sẻ trên Instagram ảnh mặc bộ đồ định hình vóc dáng mang tên SKIMS do Kim Kardashian thiết kế. Trong khi các fan của Selena nức nở ngợi ca thân hình của Selena, các fan của Taylor Swift lại không hài lòng với điều này. Nhiều người tỏ thái độ bất bình và công kích Selena vì ủng hộ Kim - kẻ thù của Taylor Swift.

Selena - Taylor

Selena Gomez dường như đã không lường trước được phản ứng dữ dội của cộng đồng fan Taylor Swift khi đồng ý làm người mẫu cho dòng sản phẩm của Kim. Tuy nhiên sau khi đọc được những lời chỉ trích trên mạng, Selena vội xóa bức ảnh này. Thay vào đó, cô đăng ảnh chụp cùng Taylor Swift và ngợi ca người bạn thân của mình: "Dù có điều gì xảy ra, tôi cũng sẽ hết mình vì người bạn này. Cảm ơn cậu đã luôn ở bên cạnh mình".

Có thể thấy, có vẻ nữ nghệ sĩ còn không nghĩ quá nhiều trước khi mặc bộ đồ đó. Vả lại, tình bạn của Taylor Swift và Selena Gomez có lẽ khó lòng tan vỡ chỉ vì... trang phục của kẻ thù, phải không nào?