Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Selena Gomez bất ngờ tung MV mới, dân tình xuýt xoa trước vẻ đẹp 'thượng thừa' của chị!

Mới đây, Selena Gomez bất ngờ tung ra MV mới mang tên 'De Una Vez'.

Selena Gomez, một người gốc Texas được đặt theo tên của ca sĩ người Tejano, Selena Quintanilla, đã tiếp bước người tiền nhiệm khi hát bằng tiếng Tây Ban Nha trong đĩa đơn mới "De Una Vez", ra mắt ngày hôm nay. Trên Instagram, nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Đây là sự khởi đầu của điều mà tôi đã muốn khám phá từ rất lâu. Tôi hy vọng bạn cũng yêu thích nó."

Selena Gomez

Đĩa đơn của Gomez được phát hành với một video âm nhạc đi kèm. Trong đó, nữ nghệ sĩ trong chiếc váy in hoa màu hồng với một trái tim nhấp nháy đặt trên ngực - khắc họa cho sự chữa lành những tổn thương bên trong. Bằng tiếng Tây Ban Nha, cô hát: "Nó không còn đau như trước, vết thương đã lành. Tôi mạnh mẽ hơn một mình. Tôi không hối tiếc về quá khứ, thời gian với bạn đã cắt đôi cánh của tôi."

Selena Gomez

Trước đó, Selena Gomez đã tiết lộ với truyền thông về dứ án tung ra một album bằng tiếng Tây Ban Nha của mình. Mới đây, những động thái của nữ ca sĩ trên mạng xã hội dường như đã gián tiếp xác nhận về màn comeback mà nhiều người đang mong chờ. Cụ thể, một số tài khoản được người hâm mộ của Selena Gomez lập ra đã đăng tải hình ảnh các bức tường với những dòng chữ đầy màu sắc bằng tiếng Tây Ban Nha mang nội dung trùng khớp với thông tin trước đó: “De Una Vez, Selena Gomez, Baila Conmigo“. Đáng chú ý, chính nữ ca sĩ cũng đã “thích” những bức hình này trên các nền tảng Instagram và Twitter. 

Từ Khóa:

Selena Gomez