Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sejeong (Gugudan) tiết lộ lí do gia nhập vào Jellyfish Entertainment

Các nghệ sĩ mà Sejeong (Gugudan) thần tượng đều trực thuộc Jellyfish Entertainment.

Trong tập gần đây của "1 vs 100" do đài KBS sản xuất, Sejeogn (Gugudan) đã xuất hiện với tư cách là khách mời tham gia chính của chương trình. Tại đây, không chỉ có cơ hội giao lưu với khán giả, tham gia các thử thách của chương trình mà cô nàng còn có dịp được chia sẻ kỉ niệm khi tham gia thử giọng và tiết lộ lí do vì sao gia nhập vào Jellyfish Entertainment.

Sejeogn (Guguadan)

 Sejeong tiết lộ rằng, cô nàng đã lập danh sách gồm có 20 công ty giải trí, và tỉ mỉ xem xét các chỉ tiêu đánh giá để tăng cơ hội được trúng tuyển trong buổi thử giọng.

Sejeogn (Guguadan)

Thay vì chú trọng vào các ưu điểm của bản thân như mọi người thì Sejeong hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về yếu tố này. Thay vào đó, cô nàng đã lên tới 4 danh sách, mỗi danh sách có tới... 30 bài hát và gồm 4 thể loại âm nhạc khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng cô nàng đã chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể thể hiện tốt mọi yêu cầu của giám khảo đối với mình.

Sau khi được MC hỏi về lí do lựa chọn Jellyfish Entertainment để gia nhập chứ không phải một công ty nào khác, Sejeong đã tiết lộ rằng tất cả hoàn toàn không đúng như những gì dự định bởi trước đó cô nàng đã có ý muốn tham gia vào một công ty khác. Và việc tham gia vào Jellyfish Entertainment hoàn toàn là sự tình cờ. 

Việc gia nhập vào jellyfish Ent là sự tình cờ

Sau khi nhận ra những nghệ sĩ mà cô nàng vô cùng hâm mộ đều trực thuộc tại Jellyfish Entertainment, cô nàng tự thuyết phục bản thân thử giọng tại công ty này.

Tuy nhiên, khi mà cô nàng bỗng dưng đổi ý muốn chuyển sang thử giọng tại một công ty khác, chính Jellyfish Entertainment đã chủ động đến gặp và yêu cầu cô nàng chờ đợi cho đến khi họ ra quyết định cuối cùng.

Ngay sau đó Sejeong đã về nhà và hỏi ý kiến mẹ của mình. Và câu trả lời mà bà dành cho cô nàng đó chính là: "Thà làm kẻ đứng đầu của một nhóm nhỏ hơn là hạ cấp của một tập thể to lớn", đồng thời ủng hộ con gái về việc tham gia vào Jellyfish Entertainment.

Xem chi tiết video nói chuyện giữa Sejeong và MC của chương trình: