Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sejeong (gugudan) được chọn làm nữ chính của bom tấn "School 2017"

Nhiều khán giả đang rất chờ mong hình ảnh lần đầu đóng phim của giọng ca "Flower Road".

Chiều 5/6, đại diện Đài Truyền hình KBS cho biết nữ thần tượng Kim Sejeong (gugudan) đã nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình "School 2017" với tư cách diễn viên nữ chính.

Sejeong

Sejeong sẽ vào vai Ra Eun Ho, một nữ sinh có thành tích học tập kém cỏi nhưng lại mơ ước có thể theo học trường chuyên để thỏa ước mơ trở thành nghệ sĩ webtoon.

Tổ sản xuất "School 2017" cho biết: "Nét tính cách tự lập độc đáo và tươi sáng của Sejeong vô cùng phù hợp với nhân vật Ra Eun Ho. Thậm chí, khi chúng tôi gặp Sejeong để thảo luận, chúng tôi cứ ngỡ như mình đã gặp Ra Eun Ho ngoài đời vậy. Chúng tôi kỳ vọng rằng cô nàng sẽ thể hiện năng lượng và tiềm năng diễn xuất của mình thật mạnh mẽ trong "School 2017".

Sejeong

Được biết, "School 2017" hiện đang trong giai đoạn casting, ra sức hoàn thiện dàn diễn viên trước khi bấm máy vào dịp nửa cuối năm nay. Bộ phim là một trong những tác phẩm truyền hình hướng đến thế hệ trẻ và là phần mới nhất của loạt phim "School", vốn bắt đầu từ năm 1999.

Trước Kim Sejeong, đã có nhiều nguồn tin cho rằng vai nữ chính của "School 2017" đã rơi vào tay nữ diễn viên Kim Yoo Jung. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã thất bại và cuối cùng Kim Sejeong của Gugudan sẽ đảm nhiệm vai diễn đáng mơ ước này. 

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP với vai trò diễn xuất