Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sejeong đáp trả tin đồn mâu thuẫn với gugudan nên dọn ra khỏi ký túc xá

Kim Sejeong hiện không còn sống tại ký túc xá của Gugudan, điều đó không có nghĩa là nội bộ nhóm có xích mích.

Trong tập phát sóng ngày 13/3 của show tạp kỹ "I Live Alone", nữ thần tượng Kim Sejeong (Gugudan) đã tiết lộ không gian sống của bản thân và khoe rằng: "Đã 3 tháng kể từ em chuyển ra khỏi ký túc xá và bắt đầu sống một mình".

Kim Sejeong

Sau đó, họa sĩ Webtoon Kian84 đã tò mò về mối quan hệ giữa cô nàng và các thành viên còn lại của Gugudan. Về điều này, Sejeong khẳng định: "Chúng em không có mâu thuẫn nào cả. Chắc chắn là không".

Mặc dù không phải biệt thự cao cấp gì nhưng thành viên Gugudan có vẻ rất thoải mái tại căn hộ này. Cô nàng đã lựa chọn trong số 40 địa điểm khác nhau để tìm được nơi ở như ý, có phòng khách, diện tích đủ để kê tủ quần áo và tủ lạnh tích hợp. Ngoài ra, nhà của nữ idol cũng có một khu bếp nhỏ xinh với đủ dụng cụ để phục vụ nhu cầu ăn uống.

Kim Sejeong

Kim Sejeong

Thời gian gần đây, cô nàng đã nhận được tiền thù lao sau những năm miệt mài làm việc. Sejeong hiện đang có trong tay 9 cuốn sổ tiết kiệm, trợ cấp tiền sinh hoạt cho bố mẹ và có 2 khoản trả góp. Vì thu nhập chưa dư dả, nữ thần tượng thường lên danh sách các khoản chi tiêu để dễ quản lý tài chính.

Kim Sejeong

Trong một diễn biến khác, Kim Sejeong sẽ phát hành mini album solo đầu tay có tên "Plant" vào ngày 17/3 sắp tới.