Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sehun (EXO) tậu tòa nhà trị giá gần 70 tỷ VNĐ

Em út EXO đã trở thành chủ sở hữu của khối bất động sản đắt giá ở tuổi 26.

Vào ngày 16 tháng 12, một số nguồn tin trong ngành bất động sản cho biết nam thần tượng Sehun (EXO) là người tiếp theo gia nhập hàng ngũ các đại gia bất động sản khi tậu một tòa nhà trị giá 3,35 tỷ KRW (67 tỷ VNĐ).

Được biết, khối bất động sản này có 7 tầng, bao gồm 1 tầng hầm, nằm gần ga Sangdo ở quận Dongjak của Seoul. Tổng diện tích sàn lên tới 705.13 mét vuông. Nam thần tượng đã ký hợp đồng vào tháng 9 và thanh toán xong vào tháng 11 năm nay.  

Các chuyên gia bất động sản địa phương cho hay tòa nhà thuộc sở hữu của Sehun nằm gần một con đường lớn, mang đến tầm nhìn tuyệt vời, khả năng bỏ trống rất thấp. Ngoài ra, vị trí này cũng khá gần  khu chung cư cao cấp Lotte Castle. 

Cư dân mạng cho rằng đây là thành quả xứng đáng với Sehun sau nhiều năm làm việc chăm chỉ với tư cách là một idol nổi tiếng.