Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sehun (EXO) không hề vui khi bị fan chọc là 'mặt giống như cái mặt nạ'

Tuy nhiên, anh chàng vẫn gọi đây là bình luận ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất từ người hâm mộ của mình.

Ngày 6 tháng 9 vừa qua, hai thành viên EXOSuhoSehun trở thành khách mời trên chương trình phát thanh FM “Choi Hwa Jung"s Power Time”. Trong show radio này, một thính giả đã hỏi hai ngôi sao thần tượng về những bình luận đáng nhớ nhất họ từng được nghe từ người hâm mộ.

EXO

Suho trả lời đầu tiên, đối với anh chàng bình luận đáng nhớ nhất của fan là “Cảm ơn anh vì đã là thành viên EXO và cảm ơn anh vì đã là trưởng nhóm để dẫn dắt họ". Theo Suho, "Tôi làm công việc này vì mong muốn, vì đam mê của chính mình nên tôi cảm thấy thật kì lạ khi người hâm mộ cảm ơn tôi vì điều đó”.

Sehun cũng đồng ý với chia sẻ của trưởng nhóm và nói tiếp, “Chúng tôi nghe những bình luận như thế rất nhiều lần. Tôi cũng rất biết ơn người hâm mộ của mình”. Sau đó, em út EXO tâm sự, “Tôi nghĩ mọi điều fan của chúng tôi nói đều rất tuyệt. Nhưng trong số đó, tôi không thể nào quên một bình luận bảo mặt tôi trông giống như hahoetal (một loại mặt nạ truyền thống của Hàn Quốc). Lúc đầu, tôi không hề vui khi nghe điều đó song cũng không thể phủ nhận nó là bình luận ấn tượng nhất đối với tôi”.

Sehun

Bạn có nghĩ Sehun trông giống như một chiếc hahoetal khi anh chàng cười hay không?