Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sehun (EXO) hài hước giải thích khoảnh khắc nhầm lẫn Jeonghan (SEVENTEEN) thành Johnny (NCT)

Cùng với đó, Sehun cùng Suho cũng có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của các thành viên EXO trong thời gian gần đây.

Vào ngày 28 tháng 3, hai thành viên EXO là trưởng nhóm Suho và em út Sehun đã trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình "NCT's Night Night". Và tại đây, cả hai đã cùng thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau với những hậu bối chung công ty - Jaehyun và Johnny của NCT, đồng thời cũng là DJ của chương trình.

Đầu tiên, Suho đã cập nhật cho khán giả tình hình hiện tại của EXO. Theo chia sẻ của Suho, ngoài việc chuẩn bị cho album tiếp theo, hầu hết các thành viên EXO hiện đều khá... rảnh rỗi. "Ngoài Kai, hiện nay hầu hết các thành viên đều không có nhiều lịch trình cá nhân, vì vậy bọn anh quyết định đi du lịch". Suho giải thích rằng đây chính là thời gian thư giãn và tự khám phá thế giới xung quanh.

Sehun và Suho sau đó cũng nói về chuyến đi gần đây của họ đến Paris. Sehun có lịch trình chụp ảnh tại đây cũng như tham dự Paris Fashion Week. Còn đối với Suho, anh thú nhận rằng mình chỉ đi theo... cho vui, bù đắp cho một kỳ nghỉ khác đã bị hủy bỏ.

Ngay sau đó, Sehun đã có dịp giải thích sai lầm khá hài hước của mình tại "Idol Star Athletic Championships". Trong buổi phát sóng, một fan đã gửi tin nhắn đến các thành viên và nhắc lại sự cố cười ra nước mắt của Sehun tại "Idol Star Athletic Championships 2017" diễn ra hồi đầu năm nay. Trong một khoảnh khắc, Sehun đã nhầm lẫn Jeonghan của SEVENTEEN thành Johnny của NCT.

NCT's Night Night Sehun Suho

Cậu út của EXO ngại ngùng thừa nhận: "Đúng là anh đã nhầm lẫn hai người họ, nhưng nhìn từ phía sau thì họ trông giống hệt nhau thật mà!". Johnny sau đó hài hước chia sẻ: "Em không biết gì lúc đó cả. Em chỉ phát hiện ra sau khi một người bạn nói với em thôi".

Sehun tiếp tục giải thích: "Anh không thể nhớ nổi lúc đó tụi mình đang nói về chuyện gì, nhưng cuộc trò chuyện đã gián đoạn một lúc. Sau đó anh vẫn nghĩ đây chắc chắn là Johnny chứ còn ai nữa. Thế là anh đã gọi "Youngho à"". Maknae của EXO kể lại rằng, ngay lúc đó cả anh chàng lẫn Jeonghan đều giật mình. Sau đó Sehun phải nhanh chóng xin lỗi và... bỏ đi tìm Johnny.

Video ghi lại khoảnh khắc hài hước nói trên

Khi nhắc đến câu chuyện thú vị này, bốn nam thần tượng điển trai đã có dịp hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm cùng nhau bởi tất cả đều là nghệ sĩ dưới trướng SM Entertainment!

Trong khi đang hết lời khen ngợi hậu bối, Suho chợt nhớ lại một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt khi Johnny bất ngờ bật khóc nức nở. Johnny giải thích rằng lúc đó cậu cảm thấy rất xúc động vì Suho khiến cậu nhớ đến anh trai của mình. Johnny chia sẻ thủ lĩnh EXO đã đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích và chỉ ra những thiếu sót của cậu.

NCT's Night Night Sehun Suho

Trong suốt quá trình phát sóng, khán giả hoàn toàn có thể nhận ra tình bạn thân thiết giữa EXO và NCT khi các chàng trai liên tục đùa giỡn một cách thỏa mái, thậm chí còn lên kế hoạch đi ăn cùng nhau. Và khi một thính giả hỏi về cách EXO duy trì mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên, Suho cũng khuyên NCT rằng nói chuyện thẳng thắn với nhau là điều quan trọng nhất, và cần phải tránh mọi thứ có thể gây nên những hiểu lầm không đáng có.

NCT's Night Night Sehun Suho

Khi chương trình kết thúc, Jaehyun và Johnny gửi lời cảm ơn đến các tiền bối cùng công ty vì đã xuất hiện trên show radio mới của nhóm. Hai thành viên NCT cũng bày tỏ rằng họ cảm thấy rất thoải mái vì sự động viên và ủng hộ mà EXO đã dành cho mình.