Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“See You Again” tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc mùa hè

Cuộc cạnh tranh để chọn ra Bài hát của mùa hè năm 2015 đã đi được 1/4 chặng đường. Cho đến thời điểm hiện tại “See You Again” vẫn đang độc chiếm ngôi vị số 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã chiếm giữ vị trí đầu bảng của Bảng xếp hạng các bài hát mùa hè của năm trong vòng 5 tuần.

"See You Again" của Wiz Khalifa và Charlie Puth vẫn chưa hạ nhiệt trên các bảng xếp hạng

Sản phẩm cộng tác giữa bộ đôi Wiz Khalifa và Charlie Puth ra mắt trên bảng xếp hạng Hot 100 vào tháng 3. Ca khúc tưởng nhớ tới nam diễn viên quá cố của loạt phim “Fast and Furious”, Paul Walker nhanh chóng leo lên vị trí hạng nhất của Hot 100 vào ngày 25 tháng 4. Ca khúc này cũng giữ vững vị trí này suốt 11 tuần liên tiếp sau đó.

Cạnh tranh gay gắt với “See You Again” chính là hit “Bad Blood” của nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift. Ca khúc này đứng ở vị trí thứ 2 suốt mấy tuần qua.

"Bad Blood" vẫn liên tục bám đuổi "See You Again" trên bảng xếp hạng

Nối gót sau “Bad Blood”“Trap Queen” của Fetty Wap và “Shut Up and Dance” của nhóm nhạc đến từ Mỹ, Walk the Moon. Hai ca khúc này cũng nằm trong Bảng xếp hạng âm nhạc mùa hè ngay từ khi nó khởi chạy.

Một ứng cử viên tiềm năng nữa đó là bài hát “Cheerleader” của OMI. Ca khúc này đã nhảy từ hạng 16 xuống hạng 5 ở tuần này. Với giai điệu lạ và bắt tai, nhiều người tin rằng có khả năng "Cheerleader" sẽ hạ gục "See You Again" để lên ngôi trong mùa hè này. 

"Cheerleader" - ứng cử viên tiềm năng cho Bảng xếp hạng ca khúc mùa hè năm 2015

 Bin (Nguồn: Billboard)