Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SECRET tái ngộ nhân kỷ niệm 10 năm debut

Một khoảnh khắc mà người hâm mộ đã lâu.

Vào ngày 28 tháng 12, Jun Hyosung đã tổ chức buổi concert solo dành cho người hâm mộ. Đặc biệt, sự kiện còn có 2 khách mời đặc biệt, đó là Jung Hana và Song Ji Eun.

Trên Instagram, nữ idol đã đăng những bức ảnh cô ấy chụp cùng 2 thành viên, hashtag #Debut10thAnniversary và lời nhắn: "Các thành viên của SECRET, cảm ơn các cậu rất nhiều. Cảm ơn cả những khán giả đã tới xem concert trong thời gian cuối năm đầy bận rộn. Cảm ơn những người không thể tham dự nhưng đã gửi tin nhắn chúc mừng. Thật tuyệt khi được yêu thương. Hãy cho và nhận nhiều hơn trong năm mới nhé".

Cựu thành viên Song Ji Eun bình luận: "Unnie, em yêu chị. Thật đấy, chị là người tuyệt nhất". Sau đó, Hyosung đã trả lời: "Đó là sự biết ơn dành cho các thành viên. Cảm ơn mọi người, những mảnh ghép quý giá của chúng ta".

SECRET là nhóm nhạc nữ 4 thành viên ra mắt vào năm 2009 dưới trướng TS Entertainment. Sau một số sự xáo trộn nội bộ, girlgroup tiếp tục hoạt động với đội hình 3 người. Đầu năm 2018, Ji Eun và Hyosung tuyên bố rời công ty, đệ đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Gần đây, nữ trưởng nhóm SECRET đã thành lập công ty riêng JHS Entertainment và phát hành một single có tên "Starlight". Ngoài ra, cô cũng xác nhận sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt của tvN.