Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Secret sẽ trở lại với đội hình 3 thành viên

TS Entertainment vừa có những chia sẻ về sự trở lại của nhóm nhạc Secret.

Vào ngày 28/1, đại diện công ty quản lý TS tiết lộ rằng, “Secret đang chuẩn bị trở lại với đội hình 3 người. Mục tiêu được đề ra là sẽ comeback vào giữa năm nay. Tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa thể xác định được”.

secret trở lại với đội hình 3 thành viên

Vào khoảng tháng 9/2016, khi hợp đồng của Secret với TS hết hạn, số phận tương lai của nhóm khiến nhiều fan lo lắng. Ngay lúc đó thành viên Sunhwa đã rời khỏi nhóm và tuyên bố rằng cô muốn bước đi trên con đường riêng, cựu thành viên của Secret hiện đang tập trung vào sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp. Vậy là lần trở lại này của Secret sẽ là lần đầu tiên nhóm ra mắt với đội hình 3 thành viên gồm Hyosung, Ji Eun và Hana.

secret trở lại với đội hình 3 thành viên

Secret khi còn đủ 4 thành viên

secret trở lại với đội hình 3 thành viên

Một thành viên rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Chỉ riêng trong năm 2016, liên tục nhiều nhóm nữ thay đổi thành viên hay thậm chí tan rã, đau đớn nhất với fan Kpop có lẽ là sự việc “đường ai nấy đi” của 2NE1 và mới đây nhất là sự tan rã bất ngờ của Wonder Girls. Vì vậy sự trở lại của Secret sau thời gian thay đổi thành viên khiến người hâm mộ phần nào nguôi ngoai nỗi đau mất mát ấy.

 DT (lược dịch)