Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SECHSKIES nói về việc nhóm từ 6 người nay chỉ còn có 4 thành viên comeback

Hơn ai hết, nội bộ nhóm là những người tiếc nuối hụt hẫng hơn cả.

Vào ngày 28 tháng 1, Eun Ji Won, Lee Jae Jin, Kim Jae Duk và Jang Su Won của SECHSKIES đã tham dự buổi họp báo về việc phát hành mini album đầu tiên "All For You".

Sechskies

Màn tái xuất này đánh dấu sự trở lại đầu tiên của SECHSKIES kể từ khi nhóm chỉ còn 4 thành viên. Về sự thay đổi, thành viên Jang Su Won nói: "Dù chúng tôi là 6 thành viên hay 4 thành viên, chúng tôi luôn là một nhóm thân thiết. Chúng tôi luôn vui tươi, trêu ghẹo vui vẻ với nhau và cũng có tương tác tuyệt vời khi thu âm hoặc làm việc theo nhóm".

Trưởng nhóm Eun Ji Won nói thêm, "Chúng tôi giảm từ 6 đến 4 thành viên và điều đó khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải làm việc với nhau nhiều hơn nữa. Chúng tôi cố gắng dành nhiều thời gian hơn với nhau. Chúng tôi đã nói nhiều điều hơn, về các chủ đề sâu sắc hơn như định hướng của chúng tôi, vì chúng tôi ngày một lớn tuổi. Ngày trước, chúng tôi chỉ đùa giỡn với nhau nhưng bây giờ, chúng tôi nghiêm túc hơn và tiến lên phía trước".

Sechskies

SECHSKIES tiết lộ rằng trong lần trở lại này, nhóm đã tạo ra nhiều nội dung hơn "mà người hâm mộ thế hệ trẻ có thể thích". Hãy chờ xem bản phát hành đầy đủ của mini album đầu tiên "All For You", ra lò chiều 28 tháng 1.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm