Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sechskies chính thức kí hợp đồng với YG

Sau khi phủ nhận tin đồn vào tháng trước, cuối cùng nhóm nhạc huyền thoại Sechskies đã chính thức về cùng một nhà với Big Bang và 2NE1.

Nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên - Sechskies đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop với tư cách nghệ sĩ của YG Entertainment!

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 4, đã có những tin đồn lan truyền về việc Sechskies sẽ kí hợp đồng với YG sau lần tái hợp thành công. Nguyên nhân của tin đồn này, xuất phát từ việc thành viên Lee Jaejin của Sechskies chính là anh vợ của chủ tịch YG - Yang Hyunsuk. Ngay từ khi có thông tin về việc Sechskies sẽ tái hợp trên Infinity Challenge, nhiều thông tin cho rằng YG đã hết sức ủng hộ các hoạt động của nhóm.

Sechskies tái hợp đầy đủ 6 thành viên trên Infinity Challenge

Ngay sau đó, các thành viên của Sechskies và Yang Hyunsuk cũng được phát hiện chụp hình chung cùng nhau, khiến tin đồn ngày càng lan rộng và đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, ngay sau đó, cả phía Sechskies và YG đều lên tiếng phủ nhận thông tin này, rằng vẫn chưa có quyết định chính thức cho bất kì sự hợp tác nào.

Và đến hôm nay, đó không còn là tin đồn! Chính YG Entertainment đã lên tiếng khẳng định rằng những tin đồn kia là đúng sự thật, và Sechskies sẽ trở lại dưới trướng của họ!

Bức hình chụp chung của YG và các thành viên Sechskies được lan truyền trước đó

Sáng ngày 11/5 (giờ địa phương), YG tuyên bố: "Chúng tôi đã chính thức ký kết một hợp đồng với Sechskies. Từ bây giờ Sechskies sẽ tiếp tục quảng bá với sự hỗ trợ của YG. Thành viên Go Ji Yong, người hiện đang bận rộn với công việc kinh doanh, sẽ không ký cùng với các thành viên khác, nhưng vẫn sẽ tham gia biểu diễn cũng như thu âm album cùng nhóm nếu sắp xếp được thời gian phù hợp".

Ngay sau khi thông tin được các phương tiện truyền thông đăng tải, giá trị cổ phiếu YG bỗng tăng vọt trên sàn giao dịch. Theo đó, tính đến 10h39 (giờ Hàn Quốc), cổ phiếu YG đã tăng 1.550 won (giá trị tính trên 1 cổ phiếu), tức 3,73% giá trị.

Và cũng ngay sau khi ký hợp đồng, các thành viên của Sechskies đã được mời đến nhà hàng YG Republique để dùng bữa, đồng thời chụp ảnh PR.

Em út Jang Suwon

Giọng ca chính Kang Sunghoon

Cỗ máy nhảy Kim Jaeduk

Thành viên Lee Jaejin - anh vợ Yang Hyunsuk

Trưởng nhóm Eun Jiwon

Sechskies ra mắt năm 1997 dưới trướng DSP Entertainment (công ty của Kara, SS501), nhưng sau đó đã nhanh chóng tan rã khi vẫn còn trên đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2000 sau 3 năm hoạt động. Sechskies được xem là một trong 2 huyền thoại lớn nhất của ngành công nghiệp thần tượng của Hàn Quốc, cùng với H.O.T. Cả 2 nhóm này là những người tiên phong sáng tạo nên văn hóa fandom, màu bóng (nay là màu lightstick),... đã trở thành nét đặc trưng của nền âm nhạc xứ sở kim chi ngày nay.

Sau khi tan rã, các thành viên Sechskies lần lượt theo đuổi những con đường riêng của mình. Tháng 4/2016, sau 16 năm, nhóm cuối cùng cũng có cuộc đoàn tụ đầy nước mắt cùng người hâm mộ trên Infinity Challenge. Fan hâm mộ của nhóm trên cả nước đều cực kỳ hoan nghênh lần trở lại đó của họ. Và với những tin tức về việc ký kết hợp đồng này với YG, chắc hẳn người hâm mộ sẽ vui mừng hơn bao giờ hết, bởi sẽ không bao lâu nữa, những người ủng hộ nhóm sẽ lại được nhìn thấy thương hiệu Sechskies trở lại với làng nhạc!

Như vậy, sau Shinhwa (hoạt động suốt từ năm 1998 đến nay) và g.o.d (tan rã năm 2005, trở lại vào năm 2014), Sechskies là nhóm nhạc thần tượng thế hệ 1 tiếp theo trở lại đường đua Kpop cùng nhiều lứa hậu bối!

Munnie (Nguồn: Naver)

Xem thêm sự kiện: Sechskies tái hợp sau 16 năm