Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sean 'P. Diddy' Combs vô địch kiếm tiền trong làng hip-hop năm 2017

Tạp chí xếp hạng uy tín Forbes của Mỹ vừa công bố danh sách các ngôi sao hip-hop kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm qua, đứng đầu là rapper Diddy.

Sean 'P. Diddy' Combs vừa đánh bại các rapper khác trong làng hip-hop như Drake và Jay-Z để đứng đầu danh sách các ngôi sao rap kiếm nhiều tiền nhất thế giới, do tạp chí Forbes thống kê.

Sean 'P. Diddy' Combs vô địch kiếm tiền trong làng hip-hop năm 2017

Combs đã kiếm được khoảng 130 triệu USD (trong khoảng thời gian từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2017) từ các khoản đầu tư bên ngoài âm nhạc. Được biết, phần lớn số tiền anh kiếm được là từ tour diễn Bad Boy Family Reunion, lợi nhuận từ nhãn hàng vodka và thương hiệu quần áo do anh và Sean John đồng làm chủ.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Drake. Anh đã kiếm 90 triệu USD từ tour diễn Boy Meets World cũng như từ các hợp đồng quảng cáo với hai thương hiệu Sprite và Nike.

Sean 'P. Diddy' Combs vô địch kiếm tiền trong làng hip-hop năm 2017

Jay-Z, chồng ca sĩ Beyoncé, đứng thứ 3 trong danh sách với thu nhập đạt 42 triệu USD, chủ yếu từ các dự án trong âm nhạc, thể thao. Mùa hè này, anh đã ký hợp đồng lưu diễn có trị giá lên đến 200 triệu USD với Live Nation. Điều này sẽ giúp nam rapper cải thiện được vị trí của mình vào năm sau.

Sean 'P. Diddy' Combs vô địch kiếm tiền trong làng hip-hop năm 2017

Năm nay, Nicki Minaj bất ngờ vắng bóng trong danh sách này. Chủ nhân hit “Anaconda” từng là nữ ca sĩ duy nhất lọt vào Top 10 năm 2015. Khi đó, cô đứng thứ 9, với thu nhập đạt 21 triệu USD, chủ yếu từ lưu diễn và quảng cáo.

Trong Top 10 còn có một số “trùm” nhạc rap khác như Dr. Dre, Chance The Rapper và Wiz Khalifa.

Top 10 ngôi sao rap có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017 của Forbes:

1. Sean 'P. Diddy' Combs: 130 triệu USD

2. Drake - 98 triệu USD

3. JAY Z: 42 triệu USD

4. Dr. Dre: 34,5 triệu USD

5. Chance the Rapper: 33 triệu USD

6. Kendrick Lamar: 30 triệu USD

7. Wiz Khalifa: 28 triệu USD

8. Pitbull: 21 triệu USD

9. DJ Khaled: 27 triệu USD

10. Future: 23 triệu USD